Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi

Diễn viên Thu Hà thu hút sự chú ý của khách mời và giới truyền thông khi tham dự buổi họp báo của ca sĩ trẻ Tuấn Hiệp.

 - 1

Chiều qua (16/10), diễn viên Thu Hà gây bất ngờ với giới truyền thông và khách mời khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt album “Hà Nội run run heo may” của nam ca sĩ trẻ Tuấn Hiệp.

 - 2

Diện chiếc đầm đen dài tôn làn da trắng, người đẹp sinh năm 1969 được nhận xét là ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

 - 3

Nữ diễn viên “cành vàng lá ngọc” ngồi lặng lẽ một góc cùng vài người bạn để nghe Tuấn Hiệp thể hiện các ca khúc trong album mới của mình.

 - 4

Đến dự buổi họp báo còn có cha đẻ của các bài hát trong album “Hà nội run run heo may” là nhạc sĩ Phú Quang. Vị nhạc sĩ này đã dành nhiều lời khen tặng cho sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Tuấn Hiệp.

 - 5

Phú Quang cho biết, chỉ cần nghe một ca khúc Tuấn Hiệp thể hiện là ông đã biết được chất lượng của toàn bộ các bài hát khác trong album như thế nào. Phú Quang còn hài hước xin phép khách mời và giới truyền thông nhận xét về sản phẩm của Tuấn Hiệp bằng giọng nói ngọng mà giới trẻ hay dùng đùa nhau là: “Album được của ló đấy, nuột của ló đấy”.

Đọc thêm bài viết:  HH Diễm Hương rực rỡ đầy cuốn hút bên MC Bình Minh

 - 6

Ca sĩ Tuấn Hiệp cũng cho biết, Phú Quang đã nhiều lần mời anh cộng tác làm album nhưng anh đều lảng tránh và từ chối. Bởi vì Tuấn Hiệp không muốn bị Phú Quang áp đặt những “kỉ luật” của ông cho sản phẩm của mình.

 - 7

Từ chối cộng tác nhưng khi thực hiện album “Hà Nội run run heo may” với các sáng tác của Phú Quang, ca sĩ Tuấn Hiệp vẫn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình của vị nhạc sĩ tài hoa này. Tiết lộ về giá tiền bản quyền phải trả cho nhạc sĩ Phú Quang khi thực hiện album “Hà Nội run run  heo may”, Tuấn Hiệp cho biết, nhạc sĩ Phú Quang bảo chỉ cần đưa cho ông hai cây thuốc là đủ.

 - 8

Nhà thơ Hồng Thanh Quang cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ca sĩ Tuấn Hiệp.

khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt