Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Dàn sao nổi tiếng bật mí chuyện nghề trong liveshow “Đời ca sĩ”

Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Thanh Hà, Lam Anh…sẽ chia sẻ những ‘góc khuất’ sự nghiệp trong liveshow “Đời ca sĩ”.

Ngày 09/4 tới, dàn sao nổi tiếng trong nước và hải ngoại như nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Lệ Quyên, Thu Phương, Quang Lê, Thanh Hà, Lam Anh, Quang Hiếu, Nhật Trung, Hoàng Y Nhung, nhóm bè Cadillac, vũ đoàn Phương Việt, Hoàng Thông… sẽ cùng hội ngộ và biểu diễn trong liveshow “Đời ca sĩ” diễn ra vào lúc 20h tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM với sự chỉ đạo của đạo diễn Thái Huân.

Với sự đầu tư chu đáo về mọi mặt, khán giả sẽ được thưởng thức một đêm nhạc đặc sắc, đáng nhớ với những phần biểu diễn được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng. Đây cũng là dịp hiếm hoi để khán giả quê nhà được trực tiếp giao lưu thưởng thức tiếng hát của  các nghệ sĩ hải ngoại như: Thu Phương, Thanh Hà, Lam Anh, Quang Hiếu… bên cạnh phần thể hiện ấn tượng, xuyên suốt của Đức Huy, Lệ Quyên, Quang Lê…

Được biết, nữ ca sỹ Thu Phương sẽ chia sẻ những phần đời sâu kín nhất, đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn của nghề ca hát và sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị suốt gần 20 năm qua.Thanh Hà cũng sẽ trở về Việt Nam cùng những bản tình ca nồng nàn và chia sẻ chuyện đời ca sỹ với nhiều khúc quanh định mệnh.

Đọc thêm bài viết:  Vĩnh Thụy bất ngờ hóa thân thành điệp viên siêu "ngầu"

 Ngoài Thu Phương và Thanh Hà đã góp mặt trong một số chương trình gần đây, Lam Anh lần đầu tiên trở lại và đứng trên sân khấu ca nhạc TPHCM. Cô được coi là điểm nhấn của chương trình với những câu chuyện hậu trường đặc biệt, sau tai nạn xe hơi kinh hoàng tại Mỹ. Lam Anh được coi là gương mặt ca sỹ tiếp nối thành danh tại Mỹ với giọng ca đẹp và ngoại hình cuốn hút.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho liveshow “Đời ca sĩ” đang được Thái Huân và ê kíp gấp rút hoàn thiện. Vé xem chương trình đang được bán rộng rãi tại Nhà hát Hoà Bình và Phòng trà Đồng Dao với mức giá từ 500 ngàn -1,8 triệu.

Lê Quang Thanh Tâm/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt