Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Ấn tượng
  • “Cô gái chăn cừu” Bích Phương xinh đẹp trong MV đậm chất liêu trai
3 lượt xem

“Cô gái chăn cừu” Bích Phương xinh đẹp trong MV đậm chất liêu trai

Bích Phương hóa thân thành 1 cô gái chăn cừu và có chuyện tình lãng mạn trong MV mới.

Vốn gây ấn tượng với những bài hit Pop ballad đầy tự sự, trong bài hát mới nhất – Rằng em mãi ở bênBích Phương đã có sự thay đổi từ cách hát cho đến cách chọn dòng nhạc. Qua sáng tác của Phạm Thanh Hà, Bích Phương một lần nữa chứng tỏ rằng cô còn xử lí rất tốt giọng hát của mình với những bài hát có tiết tấu như Rằng em mãi ở bên.

Bích Phương
Song song đó Bích Phương và ê kíp của mình đã thực hiện 1 video clip cho ca khúc này. MV là chuyện tình của 1 cô chăn cừu với chàng trai miền núi đi lạc. Họ gặp nhau và đem lòng yêu nhau, cùng nhau trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn. Sau nụ hôn trộm của chàng trai dành cho cô gái, Bích Phương mãi mãi biến thành 1 con cừu trong đêm khi chàng trai còn đang say ngủ. Với khung cảnh rừng biển Phan Rang bao la và hoang sơ, câu chuyện tình 2 người hiện lên đẹp như trong cổ tích. 
Bích Phương
Bích Phương
Bích Phương
Bích Phương
Bích Phương
Bích Phương
Bích Phương
Bích Phương
Những hình ảnh khác trong MV mới của Bích Phương.
 
theo Leon Trần/trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Cao Mỹ Kim - Đi lên bằng thực lực