Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Cô dâu Cao Viên Viên bật khóc ‘nức nở’ trong ngày cưới

Trong đám cưới với Ngô Ngạn Tổ, cô dâu Cao Viên nước mắt lưng tròng vì sự xuất hiện gây rối đột ngột của Cổ Thiên Lạc.
Trong những cảnh quay mới nhất của bộ phim “Nam nữ độc thân 2”, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh cô dâu Cao Viên Viên bật khóc nức nở ngay trong đám cưới của chính mình. Cổ Thiên Lạc do “cầu hôn thất bại” nên đã xuất hiện ngay trong đám cưới để phá đám cô và Ngô Ngạn Tổ.


Cô dâu Cao Viên Viên ngồi khóc một mình

“Nam nữ độc thân 2” là phần phim tiếp nối thành công của tác phẩm điện ảnh sản xuất năm 2011. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Cổ Thiên Lạc, Châu Du Dân, Ngô Ngạn Tổ, Cao Viên Viên, Dương Thiên Hoa…


Nước mắt tràn đầy gương mặt xinh đẹp của cô nàng

Trong phim, mối quan hệ giữa các nhân vật chính sẽ được “phức tạp hóa” và đẩy lên cao trào. Cao Viên Viên được chọn lựa hai lần cho tình yêu của mình, gần giống với cuộc sống thật của cô. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đối diện với người bạn yêu thương vô cùng, dù người ta không thể thay đổi vì bạn, bạn sẽ thay đổi chính mình vì người ta. Tình yêu sẽ giúp con người trưởng thành hơn.”

Đọc thêm bài viết:  Khương Thịnh - Mỗi vai diễn, mỗi sắc thái


Sự hoảng loạn hiện lên rõ ràng trên gương mặt Cao Viên Viên


Đôi mắt rưng rưng…

Sắp tới, Cao Viên Viên sẽ chính thức lên xe hoa cùng tài tử điển trai Triệu Hựu Đình, nên khi nhìn thấy cô trong bộ váy cưới, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự chờ mong với “đám cưới thật” của Cao Viên Viên.


Cao Viên Viên thẫn thờ tựa cửa trong đám cưới

“Nam nữ độc thân 2” sẽ chính thức ra mắt từ ngày 11/11/2014.


Ryuu (Depplus/MASK)

Cập nhật bởi: Tin Việt