Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Chóng mặt với nhan sắc thay đổi của Angela Phương Trinh

Nhan sắc đối với một người hoạt động nghệ thuật có vai trò quan trọng không kém tài năng.

Vì thế việc làm đẹp bằng những loại mỹ phẩm thậm chí có sự can thiệp của dao kéo được nhiều nghệ sĩ lựa chọn. Angela Phương Trinh cũng là một trong số những người lựa chọn cách làm đẹp đó.

Thế nhưng so với đàn chị trong giới showbiz thì Angela Phương Trinh có tuổi đời tỷ lệ nghịch với những tai tiếng do phát ngôn và việc lạm dụng thẩm mỹ gây nên.

Sau thành công với vai diễn “bà mẹ nhí”, nhận được không ít lời khen và sự chờ đợi thành công ở những vai diễn mới của khán giả nhưng thay vì phát triển sự nghiệp diễn xuất, Angela Phương Trinh đã bước vào làng giải trí bởi nhiều tai tiếng và được mệnh danh là “nữ hoàng thị phi” của showbiz.

Từ một cô gái với hình ảnh trong sáng, Angela thường xuyên xuất hiện với trang phục sexy, scandal về hình ảnh và điều đáng ngạc nhiên nhất là ngoại hình thay đổi đến chóng mặt.

Chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ của Angela Phương Trinh được nhìn thấy rõ nhất là cái mũi quá nhọn, cái cằm quá dài hay vòng một, vòng ba đều to quá cỡ.

Đọc thêm bài viết:  Hoa hậu Giáng My diện váy hàng hiệu gợi cảm

Có thể thấy được những thay đổi không ngờ của Angela Phương Trinh qua những tấm hình dưới đây:

Từ một cô gái có vẻ đẹp trong sáng

Đến vẻ đẹp tuổi mới lớn

Và những thay đổi hình thức chóng mặt

Angela Phương Trinh xuất hiện với chiêc mũi cao hơn với đầu mũi dài, nhọn hoắt đến bất thường

Vòng 1 “nở nang” bất thường

Vòng 3 “nảy nở” sau thời gian ngắn

Theo Song Chi/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt