Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Cẩm Vân đưa con gái đi tập hát cho đêm nhạc Văn Cao

Cô con gái 18 tuổi của ca sĩ Cẩm Vân tháp tùng mẹ đi tập nhạc chuẩn bị cho chương trình Sol Vàng, chủ đề ‘Văn Cao 20 năm cõi thiên thai’ sắp tới.

Lần này, ca sĩ Cẩm Vân không xuất hiện cùng chồng là nhạc sĩ Khắc Triệu, thay vào đó là cô con gái mới đi du học trở về. Con gái Cẩm Vân sở hữu dáng vẻ cao ráo, gương mặt tươi tắn,  thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố mẹ.

Cẩm Vân có một gia đình hạnh phúc cùng Khắc Triệu, nhưng ít khi ca sĩ Bài ca không quên cho con cái xuất hiện trước truyền thông. Đến nay khi con đã lớn, ca sĩ Cẩm Vân mới dắt con đến những chỗ đông người.

Là một người giản dị, Cẩm Vân rất ít khi trang điểm trừ những lúc lên sân khấu, vì vậy, tại buổi tập nhạc, cô vẫn để mặt mộc tự nhiên. Tại chương trình Văn Cao 20 năm cõi thiên thai, ca sĩ Cẩm Vân sẽ hát ca khúc Trường ca sông Lô nổi tiếng.

Ca sĩ Họa Mi sẽ hát hai tình khúc lãng mạn của cố nhạc sĩ Văn Cao là Buồn tàn thu và Bến xuân. Họa Mi cũng vừa được tôn vinh trong Sol Vàng tháng 6.

Cẩm Vân, Họa Mi là hai giọng ca nổi tiếng của thập niên 80, từng đứng chung trên sân khấu rất nhiều lần. Sau này Họa Mi sang Pháp, Cẩm Vân vẫn ở Việt Nam. Sau nhiều năm xa cách, hai giọng ca rất vui mừng khi lại tiếp tục cùng đứng chung trên sân khấu Sol Vàng.

Để thể hiện sự sang trọng trong những ca khúc của cố nhạc sĩ Văn Cao, đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang đã mời dàn nhạc giao hưởng Nhà hát TP.HCM  trình diễn trong một số tiết mục. Ca sĩ Anh Bằng cũng rất tích cực tập luyện cùng tốp ca Nhạc viện để có những tiết mục hay nhất  gửi đến những khán giả.

Đêm nhạc sẽ trình diễn những bản tình ca và hùng ca nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Cao. Ngoài Họa Mi, Cẩm Vân, Anh Bằng, đêm nhạc còn có các tiết mục biểu diễn của nhóm Năm Dòng Kẻ, NSƯT Thanh Thúy, ca sĩ Phạm Thu Hà, Thụy Long.

Đọc thêm bài viết:  Nguyễn Hải Yến giảm cân ngoạn mục bằng cách ăn miến

Sol Vàng – Văn Cao được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, truyền hình trực tiếp vào lúc 20g ngày 11/7/2015 trên VTV9.

Theo Lê Quang Thanh Tâm/maskonline

ảnh: DL Duy

 

Cập nhật bởi: Tin Việt