Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Bích Phương đẹp ma mị trong MV mới

Bích Phương ra mắt mini album “Rằng em mãi ở bên” và MV đầy ma mị được thực hiện tại Đà Lạt.

2015 là một năm hoạt động đầy sôi nổi của Bích Phương. Mới đây, nữ ca sĩ vừa ra mắt mini album “Rằng em mãi ở bên” với nhiều bản phối mới mang màu sắc độc đáo.

Mini album “Rằng em mãi ở bên” gồm 6 bài hát. Ca khúc chủ đề “Rằng em mãi ở bên” (sáng tác Phạm Thanh Hà) được phối mới lại theo phong cách chillout dưới bàn tay của Triple D (nhạc sĩ Dương Đại Dương). Bên cạnh đó, ca khúc “Sâu trong em” mà nữ ca sĩ phát hành hồi đầu năm cũng được “khoác áo mới” theo phong cách EDM bởi DJ Dsmall Lang Tuấn Đạt. 

Tuy EDM không phải hướng đi âm nhạc trong tương lai của Bích Phương, nhưng sản phẩm mới thể hiện sự đa năng trong âm nhạc của cô, chứ không chỉ “đóng khung” mình với Pop/Ballad.

Cùng với mini album, MV “Rằng em mãi ở bên” phiên bản Chillout cũng được Bích Phương giới thiệu đến khán giả với những hình ảnh đẹp ma mị được thực hiện tại núi rừng Đà Lạt. MV thu hút người xem bởi những khung hình tập trung vào vẻ đẹp của Bích Phương, kết hợp với hiệu ứng kĩ xảo đẹp mắt, đem đến cảm giác huyền bí nửa ảo nửa thực.

Đọc thêm bài viết:  Nguyễn Thị Loan trải lòng về quyết định thi Hoa hậu đầy bất ngờ

Cùng xem MV “Rằng em mãi ở bên” phiên bản Chillout và những hình ảnh mới nhất của Bích Phương:

 “Rằng em mãi ở bên” (Chillout ver.) MV – Bích Phương

 Bích Phương nhẹ nhàng, ma mị trong MV “Rằng em mãi ở bên” phiên bản Chillout

 Nữ ca sĩ hoạt động đầy tích cực trong năm 2015

 Bích Phương chọn hát nhiều thể loại, để không đóng khung mình với Pop/ Ballad

theo trí thức trẻ

 

Cập nhật bởi: Tin Việt