Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Bảo Anh gợi cảm hút hồn trong bộ ảnh mới

Không chỉ khoe được hình thể thon gọn, nóng bỏng trong bộ đồ được thiết kế tinh tế, biểu cảm gương mặt “hút hồn” của Bảo Anh cũng giúp cho bộ hình trở nên ấn tượng hơn.

NTK Huy Trần vừa hé lộ hàng loạt ảnh Bảo Anh nóng bỏng trong bộ trang phục do chính anh thiết kế.

 Được biết,  đây là những hình ảnh mà ê kíp của Bảo Anh thử nghiệm cho kế hoạch xây dựng hình tượng trong thời gian tới của cô.

Tuy nhiên, trước khi NTK Huy Trần chia sẻ, nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” chưa tự tin công bố những bức hình này ở thời điểm hiện tại.

Bộ ảnh gợi cảm, đẹp không tì vết có thể xem là mới mẻ và táo bạo của Bảo Anh sau nhiều năm cô đã định hình được phong cách quen thuộc với khán giả.

Không chỉ khoe được hình thể thon gọn, nóng bỏng trong bộ đồ được thiết kế tinh tế, biểu cảm gương mặt “hút hồn” của Bảo Anh cũng giúp cho bộ hình trở nên ấn tượng,  hơn.

Sau sản phẩm “Lần đầu” ra mắt cuối năm 2015, Bảo Anh đã nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn về việc thay đổi hình ảnh đúng thời điểm của cô. Mới đây, MV “Lần đầu” của Bảo Anh còn hận được giải MV Ấn tượng nhất của giải thưởng “VTV Bài hát tôi yêu”.


Hiện tại, khán giả vẫn đang rất tò mò về hình ảnh và dự án mà Bảo Anh sẽ tiếp tục công bố trong năm 2016. Nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng cho biết cô vẫn đang bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước và sớm hé lộ những dự án đặc sắc sẽ triển khai, ra mắt trong năm nay.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Đọc thêm bài viết:  Thanh Cường thành “vua đầu bếp” bởi đam mê và tài năng

 
theo Lê Minh/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt