Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

65 lượt xem

Tin Việt – Truyền thông thân thiện

Hãy kết nối với chúng tôi!

Đây là tôn chỉ hoạt động, khẩu hiệu phấn đấu của Công ty Truyền thông Tin Việt. Với quá trình hình thành và phát triển lâu dài, trải qua nhiều kinh nghiệm về khai thác và đáp ứng nhu cầu thông tin của mọi nhà, mọi người, Truyền Thông Tin Việt đang từng ngày nỗ lực để thật sự trở thành một đơn vị truyền thông thân thiện.

Tiền thân là Công ty truyền thông Đất Mũi Media, nơi phát hành ấn phẩm Đất Mũi Cuối Tuần, Điện Ảnh Việt Nam và Cơ Hội Vàng. Trong đó, Đất Mũi Cuối Tuần với số lượng phát hành vượt trội, được công chúng tin yêu đã và đang khẳng định vị trí của mình trong sự quan tâm và thiện chí ủng hộ của bạn đọc khắp nơi, chiếm số lượng nhiều nhất và mạnh nhất là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Theo cùng từng bước tiến của xã hội, nhịp sống hiện đại và nhu cầu thông tin giả trí ở cả diện rộng và chiều sâu, Truyền thông Tin Việt ra đời và nhanh chóng trở thành dòng chảy mới cùng hòa vào dòng chảy lớn của truyền thông Việt Nam và thế giới.

Ấn phẩm Đất Muic Cuối Tuần

Ấn phẩm Điện Ảnh Việt Nam

Trên quan điểm không ngừng làm mới, tiếp cận nhanh thành tựu khoa học công nghệ, nỗ lực tìm đúng luồng mạch thông tin bạn đọc cần chia sẻ, với đội ngũ chuyên nghiệp từ Ban biên tập, phóng viên, photographer, kĩ thuật… Tin Việt mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp, hài lòng bạn đọc khắp nơi trên cả hai dòng ấn phẩm báo in và online. Hiện website Tin Việt có băng thông rộng với cả 3 trang điện tử cùng liên kết: datmuicuoituan.vn, dienanhvietnam.net.vn, cohoivang.net.vn sẽ thõa mãn nhu cầu truyền tải thông tin, cập nhật liên tục, sinh động, hấp dẫn và luôn đề cao tiêu chí thân thiện!

Ngoài các ấn phẩm tạp chí và điện tử online, công ty Truyền thông Tin Việt đang mở rộng mối quan hệ liên kết với các đối tác trên lĩnh vực truyền thông và đầu tư sản xuất, trao đổi, phát hành phim, tổ chức chương trình sự kiện hướng đến cộng đồng và xã hội.

 Mừng Xuân 2014, Tin Việt phát hành đồng bộ 2 ấn phẩm Đất Mũi Cuối Tuần và Điện Ảnh Việt Nam định kỳ tuần với nội dung mới, đặc sắc, đậm chất Xuân, in ấn đẹp, sang trọng, hiện đại, số lượng phát hành cao. Tin Việt hân hạnh kết nối với bạn đọc khắp nơi vời tinh thần cầu thị và thân thiện.

Hãy kết nối với chúng tôi!

Công ty Truyền Thông Tin Việt:

 Địa chỉ: văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 27, đường 5C, khu dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM.

Tel: +84 (8) 5430.6868. Fax: +84 (8) 5430.8886

Website: www.tinviet.net.vn.

Email: vanphong@tinviet.net.vn.

 Fanpage: https://www.facebook.com/tinviet.net.vn

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm