Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Yến Trang tái xuất xinh đẹp sau tai nạn nghiêm trọng
4 lượt xem

Yến Trang tái xuất xinh đẹp sau tai nạn nghiêm trọng

Vào những ngày cuối tháng 8, nữ ca sĩ Yến Trang đã gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường lưu diễn xa khiến cô bị mất trí nhớ tạm thời và mang theo rất nhiều vết thương trên gương mặt.

Tai nạn không may này đã khiến cô ca sĩ xinh đẹp hoảng sợ và lo lắng, bên cạnh việc phải huỷ hết lịch làm việc của mình. Điều Yến Trang lo nhất là việc để lại sẹo trên gương mặt của mình. Cô đã phải điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa để có thể phục hồi nhanh nhất và hạn chế tối đa những dấu vết để lại.

Tối qua, Yến Trang đã xuất hiện trở lại sau thời gian dưỡng thương, những vết thương của vụ tai nạn chỉ còn lại những vết nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc xinh đẹp của cô ca sĩ. Yến Trang cảm thấy hạnh phúc vì mình đã hồi phục để có thể tiếp tục với lịch làm việc dày đặc cả ca hát lẫn dẫn chương trình. Xuất hiện tại sự kiện, Yến Trang chọn cho mình bộ trang phục xẻ đùi táo bạo, cô biểu diễn trong sự tán dương của khán giả.

Tthời gian sắp tới, Yến Trang sẽ có một sản phẩm âm nhạc tái hợp cùng Yến Nhi  với một phong cách và diện mạo hoàn toàn mới.
 
Theo Lê Quang Thanh Tâm/maskonline
Ảnh: Tom Nguyễn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Tuấn Hưng nhờ công an điều tra vụ tin nhắn dọa giết phóng viên