Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Xót xa lời tâm sự của ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân
1 lượt xem

Xót xa lời tâm sự của ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân chia sẻ về vết sẹo của chính mình bằng những câu chữ mang nặng tâm sự.

Ngô Thanh Vân được biết đến là một trong những mỹ nhân khá kín tiếng trong làng giải trí Việt. Cô không xuất hiện đại trà ở các sự kiện, mà dành phần đa thời gian cho những dự án nghệ thuật của chính mình.

Bên cạnh đó, cô cũng là một trong những nhà hoạt động xã hội có uy tín tại Việt Nam. Một trong số dự án gắn liền với tên tuổi của Ngô Thanh Vân chính là “Vết sẹo cuộc đời” – xây dựng quỹ từ thiện giúp trẻ em bị tim bẩm sinh.

Dự án của Ngô Thanh Vân đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ trên cả nước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ về vết sẹo của chính mình bằng những câu chữ mang nặng tâm sự.

Ngô Thanh Vân, đả nữ, hình xăm 

Cô viết: “Trước sau gì chúng ta cũng sẽ già nua cả. Hành trình của chúng ta trong cuộc sống này luôn kết thúc ở gia đình và con cái.

Nhưng có bao nhiêu cái kết thúc được tồn tại trong hạnh phúc và tiếng cười? Hành trình là cái quan trọng nếu ta đủ sáng suốt để nhận ra. Kẻ đồng hành có khi có, có khi không. Nhưng niềm hạnh phúc là thứ tối giản mà ta cần phải có để được tồn tại.

Sài Gòn ngày thênh thang với bao nhiêu suy nghĩ mông lung về một tương lai vô định.Tôi đã học cách không nhìn lại để những vết sẹo mòn phai đi.

Chỉ có những kẻ đi tìm sự đau thương cho bản thân mới mân mê những cái sẹo cố phai theo năm tháng. Tôi biết sự can đảm đôi khi là cái tát tai thật mạnh dành cho những kẻ nhút nhát.

Nhưng mấy ai dám vã vào mặt mình. Phần lớn chỉ đủ cam đảm để đeo vào một cái mặt nạ lem luốt mà sống cho qua ngày mà thôi…

Sài Gòn ơi… tôi đang phấn đấu!

Đừng bắt tôi phải vả vào mặt mình. Đừng sát muối vào vết thương đã sắp sửa thành sẹo của tôi. Tôi sẽ cố… sẽ cố không đeo chiếc mặt nạ lem luốc đấy.

Vì tôi biết hạnh phúc không nằm trên chiếc mặt nạ. Và niềm vui vẫn có thể như cơn gió thoáng qua vào một buổi chiều nhẹ bên đời.

Tôi sẽ cố… và Sài Gòn hãy giúp tôi nhé…!

Đọc thêm bài viết:  Rộ tin đồn Rain và Kim Tae Hee kết hôn

Ngô Thanh Vân, đả nữ, hình xăm

Hình xăm trên cổ tay trái của Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân, đả nữ, hình xăm

Và bức hình được đăng tải trên trang cá nhân của cô đã được che mờ hình xăm

Cùng với đó, Ngô Thanh Vân đăng tải một bức ảnh chụp khuôn mặt của mình, và một hình xăm ở cổ tay bên trái. Tuy nhiên, hình xăm đó lại bị chính chủ nhân xóa mờ.

Được biết, đây là một trong 2 hình xăm hiện có trên cơ thể của Ngô Thanh Vân. Song đây cũng là hình xăm ít được chủ nhân của nó để lộ diện nhất.

Đó là một dòng chữ bằng chữ latinh nhưng khá khó nhìn. Đến tận bây giờ, vẫn chưa ai biết về ý nghĩa thật sự của hình xăm đó.

Theo Tri thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt