Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Xe mới tiền tỷ chở Quang Lê gây tai nạn tại Sa Pa
2 lượt xem

Xe mới tiền tỷ chở Quang Lê gây tai nạn tại Sa Pa

Chiếc xe Lexus mới cáu cạnh chở ca sĩ Quang Lê đã va chạm với xe khách đi ngược chiều khi cố vượt lên.

Tối qua (25/6), những hình ảnh về vụ va chạm giữa xe chở  nam ca sĩ Quang Lê và một xe khách du lịch 45 chỗ được đăng tải cư dân mạng truyền tay nhau. Chiếc xe Lexus mới cáu cạnh của bạn Quang Lê, thậm chí còn chưa lắp biển số đã gây tai nạn. 

 
Theo đó, một người bạn của Quang Lê đang chở nam ca sĩ đi chơi, lưu thông trên đoạn đường Lào Cai. Vì sợ muộn giờ, chiếc xe đã vượt lên trước, bất ngờ va vào chiếc xe du lịch đi ngược chiều. Tài xế xe khách đã chủ động đánh tay lái sang phải và va vào tảng đá lớn. Mặc dù sự việc được xử lý nhanh nhạy, nhưng hai xe vẫn va chạm và xe khách bị thiệt hại nặng nhất ở phía đuôi xe, ghế lái phụ bị nát do đâm vào tảng đá. May mắn là nhờ tảng đá đó nên xe khách không bị rơi xuống vực. 


Quang Lê xuống xe xem xét ngay khi vụ tai nạn xảy ra

Ngay khi vụ va chạm xảy ra, Quang Lê đã kịp thời xuống xe hỏi thăm tình hình từng hành khách và hứa chịu trách nhiệm về sự cố đáng tiếc này. Theo lời một người chứng kiến sự việc, Quang Lê rất bình tĩnh nói rằng “em sai em sẽ có trách nhiệm”. Quang Lê cũng cảm thấy may mắn khi hòn đá đã đỡ chiếc xe không bị vọt xuống đèo. Anh chia sẻ: “Thầm cảm ơn bề trên đã phù hộ cho mọi người tai qua nạn khỏi”. 

Đọc thêm bài viết:  Các nhân vật “chống lưng” tầm cỡ của mỹ nhân CbizChiếc xe Lexus mới cáu cạnh chở nam ca sĩ còn chưa đeo biển

Hiện tại, Quang Lê chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc. Tuy nhiên, bạn thân của anh là Quách Tuấn Du cho biết trong ngày hôm qua – 25/6, Quang Lê, Phi Nhung và anh có hẹn kí hợp đồng hát trong một đám cưới vào ngày 2/8. Quách Tuấn Du và Phi Nhung đều đã kí kết xong nhưng Quang Lê vì sự cố trên đã không kịp kí kết hợp đồng. Phía đại diện của Quang Lê cũng cho biết vụ việc đã được giải quyết xong xuôi và không muốn nói thêm gì

Theo JackSonWang /TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt