Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Vợ chồng Phi Thanh Vân khóa môi trong dạ tiệc “Pha lê trắng”
3 lượt xem

Vợ chồng Phi Thanh Vân khóa môi trong dạ tiệc “Pha lê trắng”

Bên cạnh khoe bụng bầu sắp sinh, vợ chồng Phi Thanh Vân còn gây chú ý cho đông đảo khách mời với màn “khóa môi” trên sân khấu dạ tiệc “Pha lê trắng”

Mang bầu em bé được tám tháng rưỡi nhưng Phi Thanh Vân vẫn tất bật tổ chức dạ tiệc “Pha lê trắng” nhân kỷ niệm ba năm thành lập công ty của cô và cũng là để đón năm mới. 

Bữa tiệc có sự góp mặt của đông đảo bạn bè của Phi Thanh trong showbiz cũng như những khách hàng đặc biệt của cô

Dạ tiệc có sự góp mặt của 150 vị khách mời là những nghệ sĩ – diễn viên – MC – ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của TPHCM như Long Nhật, Phạm Văn Mách, Cam Thơ, Đoàn Thanh Tài, Kim Thanh Thảo, Tuyền Mập, Đoan Trường, MC Quốc Bình, Hoàng Rapper…

Bà bầu Phi Thanh Vân cho biết: “Sau chương trình này, Vân sẽ tạm gác lại mọi công việc để chờ sinh em bé. Hiện tại, Vân và ông xã đã chuẩn bị sẵn sàng đón em bé chào đời. Tết năm nay, Vân sẽ nằm nhà để chăm em bé. Vân dự tính một tháng sau khi sinh, Vân sẽ đi làm lại sớm với công việc kinh doanh, còn nghệ thuật thì Vân chỉ tham gia các gameshows, talkshow và phỏng vấn báo đài…Vân tin rằng năm khỉ này mình sẽ tiếp tục gặp nhiều may mắn…”

theo Minh Tài/maskonline

Đọc thêm bài viết:  Showbiz 30.3: Trấn Thành khoe ảnh "đẹp lồng lộn"

ảnh: Lữ Đắc Long

Cập nhật bởi: Tin Việt