Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Văn Mai Hương rơi vào tình trạng trầm cảm
7 lượt xem

Văn Mai Hương rơi vào tình trạng trầm cảm

Nữ ca sĩ phải hủy các show trong tháng 3 để dành thời gian nghỉ ngơi, vượt qua thời kỳ khó khăn.

Ban tổ chức chương trình “Tôi tỏa sáng” cho biết, Văn Mai Hương nhận lời làm nhân vật mở màn cho liveshow vào đầu năm. Nhà sản xuất và cô đã chụp hình, làm trailer giới thiệu chương trình thì nữ ca sĩ đột ngột hủy show với lý do bị bệnh. Chính vì vậy, chương trình đành tạm gác lại một số của tháng ba.

van mai huong
Ca sĩ Văn Mai Hương bị trầm cảm nặng.

Quản lý của Văn Mai Hương chia sẻ, không chỉ có liveshow “Tôi tỏa sáng”, nữ ca sĩ cũng hủy khoảng 20 show diễn đã ký hợp đồng trong tháng ba vìsức khoẻ không cho phép. Á quân Vietnam Idol 2010 đang bị chứng trầm cảm kéo dài, niềm vui duy nhất của cô là chơi với chú chó nhỏ hàng ngày. Hiện tại Văn Mai Hương đang tĩnh dưỡng ở Hà Nội. Cô ngại xuất hiện trước đám đông và không tham gia bất cứ sự kiện nào.

Cô bị trầm cảm vì gặp rắc rối trong công việc. Văn Mai Hương đang có những bất đồng với công ty quản lý. Cô cho rằng mình bị áp đặt mọi thứ. “Hiện tại cô ấy không ca hát được vì tinh thần xuống dốc trầm trọng”, quản lý của nữ ca sĩ nói.

Đọc thêm bài viết:  Showbiz 21/11: Phương xác nhận yêu Trường Giang
van mai huong
Với việc hàng loạt show diễn, Văn Mai Hương phải đền bù hợp đồng. Cô gặp thiệt hại khá nhiều về tiền bạc và hình ảnh. 

Với việc hàng loạt show diễn, Văn Mai Hương phải đền bù hợp đồng. Cô gặp thiệt hại khá nhiều về tiền bạc và hình ảnh. Quản lý của Á quân Việt Nam Idol 2010 chia sẻ, không biết lúc nào Văn Mai Hương mới quay lại ca hát vì điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sự hồi phục tinh thần của nữ ca sĩ.

Tâm Giao (Vnexpress)/Theo Khỏe & Đẹp

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *