Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Tuấn Hưng lần đầu đưa vợ đi lưu diễn tại Mỹ
2 lượt xem

Tuấn Hưng lần đầu đưa vợ đi lưu diễn tại Mỹ

Vừa qua mặc dù rất bận rộn với vai trò làm HLV The Voice nhưng ca sĩ Tuấn Hưng vẫn sắp xếp thời gian đi lưu diễn trong thời gian 2 tuần tại một số thành phố lớn của nước Mỹ, đặc biệt trong chuyến lưu diễn này của Tuấn Hưng có sự tháp tùng của Hương Baby vợ ca sĩ Tuấn Hưng. 

Tuấn Hưng và vợ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ

 
Tuấn Hưng và vợ đã có một chuyến lưu diễn đáng nhớ tại các thành phố Houston bang Taxas, Westminster bang California,  San Jose bang California, Las Vegas bàng Neveda của nước Mỹ. Tại những thành phố lớn này Tuấn Hưng đã gặp lại nhiều bạn bè đồng nghiệp như Hiếu Hiền, Quang Lê, nhóm The Men, Tuấn Ngọc… 
Tuấn Hưng gặp gỡ ca sĩ Tuấn Ngọc và các ca sĩ Hải ngoại 
‘Mỗi lần đi lưu diễn đều để lại cho Tuấn Hưng những kỷ niệm đáng nhớ, đây là lần đầu tiên Hưng và vợ xa Su Hào lâu đến thế, nhớ con rất nhiều nhưng Hưng và vợ cũng đã có khoảng thời gian riêng dành cho nhau để hiểu nhau hơn và Hưng sẽ chờ đến khi Su Hào cứng cáp để có thế cùng đi lưu diễn cùng bố mẹ. Đến mỗi một thành phố được hát cho kiều bào tại đây là vinh hạnh cho Hưng, Hưng luôn cố gắng hát hết mình để không phụ lòng người hâm mộ.’ – Tuấn Hưng chia sẻ.
 
Trở về Việt Nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ trở lại với vòng hai của cuộc thi The Voice vòng đối đầu, ca sĩ Tuấn Hưng cũng cho biết anh cũng đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Châu Âu vào tháng 6 sắp tới của mình.

Pi (Depplus.vn/MASK)

Đọc thêm bài viết:  Văn Mai Hương trở thành Đại sứ văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

Cập nhật bởi: Tin Việt