Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Trương Thị May rạng rỡ bên đạo diễn Dũng “khùng”
2 lượt xem

Trương Thị May rạng rỡ bên đạo diễn Dũng “khùng”

Á hậu dân tộc vô cùng nổi bật và tự tin khi sánh bước bên đạo diễn Dũng “khùng”.

Tối qua, trong buổi lễ trao giải Bài hát Việt, Trương Thị May diện bộ áo dài tím thướt tha đọ dáng cùng dàn mỹ nhân Việt tại thảm đỏ chương trình. Đặc biệt, cô còn có dịp lên trao giải thưởng cùng đạo diễn Dũng “khùng”. Sánh bên vị đạo diễn nổi tiếng, dù chiều cao hai người chênh lệch nhưng Trương Thị May và Dũng “khùng” đã phối hợp ăn ý để mang đến phần giao lưu thú vị cho khán giả. 

 - 1

Trương Thị May duyên dáng xuất hiện trong chương trình

 - 2

Mặc dù là buổi trao giải âm nhạc nhưng cũng quy tụ dàn người đẹp như Hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Lan Khuê tham dự.

 - 3

Khác với những người đẹp trên, Trương Thị May không chọn những bộ đầm dạ hội mà cô chọn trang phục áo dài tím thuần Việt cho sự kiện này.

 - 4

Trong số những bộ trang phục, Trương Thị May rất thích mặc áo dài. Cô quan niệm mỗi người có cách lựa chọn trang phục riêng, nhưng với áo dài nó còn là truyền thống và là biểu trưng cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

 - 5

Tuy nhiên, thỉnh thoảng Trương Thị May vẫn phá cách với những bộ dạ hội thướt tha hay hóa thân thành danh ca Beyonce  rực rỡ. Đó cũng chính là sự đa dạng trong phong cách thời trang của Trương Thị May, một trong những người đẹp thường xuyên góp mặt tại các sự kiện lớn.

 - 6

 - 7

Tối qua, trong chương trình, Trương Thị May còn có màn tung hứng thú vị với đạo diện Nguyễn Quang Dũng khi cả hai cùng lên trao giải.

 - 8

 - 9

Với sự tinh tế và khéo léo trong cách nói chuyện,  các khách mời trao giải đã góp phần làm cho chương trình sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 - 10

 - 11

Theo Gia Hân/khampha- Ảnh: Duy England

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  'Gương mặt đẹp nhất Nhật Bản' tràn sức sống với bikini