Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Triệu Thị Hà: Trương Ngọc Ánh cũng ngồi lên sách quay hình!
5 lượt xem

Triệu Thị Hà: Trương Ngọc Ánh cũng ngồi lên sách quay hình!

Triệu Thị Hà cho biết cô là người rất yêu và quý sách, cứ có thời gian rảnh rỗi là cô lại say mê đọc những cuốn tiểu thuyết tình cảm.

Triệu Thị Hà, Trương Ngọc Ánh, sách

Triệu Thị Hà có biết việc hình ảnh chị ngồi trên đống sách khi tham gia chương trình talk show với đạo diễn Lê Hoàng đang bị mọi người chỉ trích, phẫn nộ không?

Hà có đọc báo nên cũng biết việc này.

Vậy chị lý giải sao về việc này?

Đó là hình ảnh trong chương trình “Đối mặt” do anh Lê Hoàng thực hiện, Hà có nhận lời với anh Lê Hoàng tham gia trò chuyện tại chương trình này. Hôm đó, Hà chỉ có 30 phút để ngồi trò chuyện cùng anh Lê Hoàng để rồi ra sân bay cho kịp chuyến bay về Cao Bằng.

Khi Hà đến thì bên công ty đã lo mọi chuyện từ bối trí bối cảnh, sắp xếp chỗ ngồi như thế nào cho khách mời. Hôm đó chị Trương Ngọc Ánh quay xong thì đến Hà, nên khi bước vào phòng quay Hà cũng không để ý lắm.

Trong quá trình quay thì anh Hòa là bầu sô của Hà có chụp lại một bức ảnh hậu trường để làm kỷ niệm rồi đăng lên trang mạng xã hội. Sau đó một số báo có đăng tin về việc này. Thấy mọi người khá phẫn nộ nên Hà cũng cảm thấy buồn lắm.

Đọc thêm bài viết:  Nguyễn Thị Loan ra về trắng tay, Việt Nam sẽ là nơi diễn ra Miss Grand International 2017

Thú thực Hà là một người rất yêu sách, cứ có thời gian rảnh rỗi là Hà lại đọc sách, Hà mê nhất là các thể loại tiểu thuyết tình cảm.

Thực sự bây giờ Hà cũng không biết phải làm sao, vì chuyện này Hà cũng không lường trước được hậu quả của nó. Qua đây, cho Hà gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Sau này Hà sẽ chú ý hơn trong mọi việc.

Thời gian qua chị có vấp phải khá nhiều scandal, vậy đây cũng có thể là một chiêu PR để gây chú ý không?

Nếu nói là chiêu PR thì hoàn toàn không phải, vấp phải scandal khiến cho bản thân Hà cũng thấy rất mệt mỏi thế nên Hà không muốn mọi chuyện lại lùm xùm thêm nữa.

Hơn nữa, đây là chương trình Hà được mời tham gia nên Hà có muốn sắp đặt cũng đâu có được, bởi vì đây là chương trình do một công ty đứng ra tổ chức mà, Hà đâu can thiệp được.

Nhắc đến scandal, trong chuyến về quê vừa qua, gia đình, hàng xóm có nhắc gì đến chuyện của chị nữa không?

Vừa qua Hà có về thăm nhà 5 ngày, vì đã lâu không về nên khi thấy Hà về gia đình rất vui, không ai còn nhắc lại chuyện cũ nữa. Bây giờ cuộc sống của Hà đã tốt và ổn định hơn nên bố mẹ Hà đã yên tâm về con gái rồi.

Đọc thêm bài viết:  Xử phạt "hot girl" Mờ Naive vì "nhận vơ" ca khúc

Khi mọi chuyện ồn ào xảy ra, hàng xóm bên cạnh gia đình Hà không biết rõ mọi chuyện nên cũng có lời nói ra nói vào nhưng khi mọi chuyện kết thúc, Bộ Văn hóa đã có quyết định không thu hồi lại vương miện của Hà thì mọi người cũng đã hiểu ra vấn đề. Thấy việc làm của Hà là đúng, dám đứng lên đối diện với sự việc nên cũng không ai còn nói gì nữa mà mọi người rất vui vẻ với Hà.

Vậy còn bạn trai cũ của chị khi thấy thông tin anh ấy đánh chị bị tràn lan trên mặt báo, anh ấy có phản ứng gì không?

Anh ấy không nói gì, mối quan hệ của chúng tôi đã kết thúc rồi, nên không có chuyện liên lạc gì với nhau nữa.

Sau những chuyện ồn ào vừa qua, thì kế hoạch sắp tới của chị là gì?

Sau khi tham dự chương trình đấu giá từ thiện xong, một hai ngày nữa Hà sẽ bay ra Đà Nẵng để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim “Chuyện tình hoa muống biển” của đạo diễn Trần Ngọc Phong.

Đây là vai diễn đầu tiên của Hà, trong phim Hà vào vai một cô thư ký của giám đốc khách sạn. Trong một sự kiện để pr cho khách sạn thì có một cô người mẫu bị ốm đột xuất nên Hà sẽ thay thế cô người mẫu trình diễn hôm đó. Đây là vai diễn nhỏ thôi cũng là dịp đạo diễn muốn Hà có cơ hội học hỏi thêm.

Đọc thêm bài viết:  Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì sau vụ ồn ào bị vợ tài xế taxi tố văng tục?

Hà cũng thích đóng phim, mới đầu nhận lời đóng phim cũng run nhưng khi đọc kịch bản thì Hà thấy rất cuốn hút nên đã quyết định tham gia.

Thời gian tới chị sẽ lấn sân sang lĩnh vực đóng phim và học diễn xuất để trở thành diễn viên chuyên nghiệp?

Thực ra đóng phim Hà thích nhưng chưa có ý định sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Hà thích ca hát hơn.

Vì thế sau khi quay xong phim “Chuyện tình hoa muống biển” Hà sẽ về TP HCM tham gia học một khóa thanh nhạc ở một trường Đại học nghệ thuật nào đó. Sau này nếu có cơ hội Hà mong muốn được hát và trở thành ca sĩ. Còn nếu không có vận may thì Hà vẫn muốn học thanh nhạc cho thỏa đam mê của bản thân.

Cảm ơn Triệu Thị Hà về cuộc trò chuyện này!

Theo Tri thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt