Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Trang Nhung: Bắt đầu lại từ con số âm
9 lượt xem

Trang Nhung: Bắt đầu lại từ con số âm

Là khách mời của talk show Lần đầu tôi kể phát sóng lúc 19 giờ ngày 20-7 trên kênh HTV2, người mẫu – diễn viên Trang Nhung được dịp chia sẻ nhiều điều quanh cuộc sống và nghề nghiệp, đặc biệt là khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” sau xì-căng-đan rúng động dư luận của giới “chân dài”.

Trang Nhung cho rằng trong cuộc sống, cô được nhiều hơn mất. Trước mỗi sự cố, cô luôn tỏ ra tự tin và hạn chế để rơi nước mắt. Mặc dù có thể mất nhiều thời giờ để đối mặt với nó nhưng rồi sau đó, người đẹp dễ dàng vượt qua vì bên cạnh cô luôn có gia đình và những người yêu thương kề vai sát cánh.

Trang Nhung trong Lần đầu tôi kể
Trang Nhung trong Lần đầu tôi kể

Trang Nhung còn có những chia sẻ khá thú vị quanh vấn đề “người đẹp và những đàn ông có tiền”, quan điểm chọn bạn trai, chuyện “nổi tiếng sau một đêm” của giới showbiz hay những điểm “lạ” thú vị của bản thân, cùng những chuyện hậu trường lần đầu tiết lộ của bộ phim điện ảnh đầu tay sắp ra mắt.     

theo C.An (nld)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Bất ngờ phút chót trong phiên phúc thẩm Dương Chí Dũng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *