Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái
2 lượt xem

Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái

Trong buổi gặp gỡ báo chí để giải bày với dư luận về lùm xùm với chồng cũ, Thúy Nga đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết, ông Nam – người từng được cho là chồng cô trong suốt nhiều năm qua không phải cha ruột của bé Nguyệt Cát.

Sau nhiều ngày ồn ào với chồng cũ Nguyễn Văn Nam, tối qua (22.1) Thúy Nga đã có buổi gặp gỡ báo giới tại TP.HCM để trực tiếp trả lời mọi chất vấn cũng như đưa ra nhiều thông tin gây sốc sau khi bị chồng cũ tố cáo lăng nhăng, gian díu với người tình trước ngày cưới hay làm thủ tục đăng ký kết hôn giả để sang Mỹ định cư…

Mở đầu buổi gặp gỡ, Thúy Nga khẳng định việc chị chia sẻ và công bố sự thật về mối quan hệ với ông Nam chỉ với mục đích để mọi người cảnh giác và “không bị người đàn ông này lừa đảo”. Nữ danh hài cũng không có ý định kiện tụng và mong rằng động thái này sẽ khiến ông Nam trả lại hết số tiền 1 tỷ rưỡi mà ông đang nợ người thân trong gia đình cô.

 Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái - 1

Thúy Nga trở về Việt Nam và có buổi gặp gỡ báo giới trong nước để giải bày những khúc mắc, ồn ào với chồng cũ những ngày qua.

Trước câu hỏi về nghi vấn liệu Thúy Nga có đăng ký kết hôn giả với một người đàn ông bên Mỹ để “dọn đường” định cư, trong khi lại ở bên ông Nam suốt 2 năm như lời chồng cũ phản pháo, nữ nghệ sỹ cho biết trước khi đến với ông Nam, cô và người bạn trai tên Nghĩa đã có thời gian tìm hiểu, quen nhau và làm giấy hôn thú danh chính ngôn thuận.

Đọc thêm bài viết:  Phương Thanh "bỏ" hát đi bán khoai lang nướng

“Khi mới quen Nghĩa, do tính cách của tuổi trẻ có hơi ham vui, bồng bột, chúng tôi đã sớm nảy sinh tình cảm với nhau và tiến đến hôn nhân. Nhưng khi sống chung với gia đình nhà chồng một thời gian, tôi thấy đôi bên có quá nhiều bất đồng về văn hóa cũng như lối sống nên đã quyết định chia tay và dừng lại. Tuy nhiên, tôi không chia tay anh ấy ngay mà muốn dành thêm thời gian suy nghĩ về mối quan hệ này.

Sau đó, tôi đã gặp Nam và tổ chức hôn lễ với ông ấy. Ngay khi tôi nghĩ đến chuyện ly hôn với Nghĩa để hợp thức hóa hôn nhân của mình với Nam thì phát hiện ra người đàn ông này có mưu đồ lợi dụng và chiếm đoạt tài sản.

Thời gian đó, Nghĩa đã ở bên tôi dành rất nhiều lời động viên, anh còn khuyên tôi trở về Mỹ rồi tính tiếp. Từ đó, tôi và anh ấy đã quay lại và sống với nhau đến tận bây giờ”, Thúy Nga giải bày về người đàn ông bí mật mà cô từng lấy làm chồng trước khi đến với ông Nam.

 Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái - 2

Hình ảnh thân mật của Thúy Nga và Nghĩa – chồng hợp pháp của nữ nghệ sỹ trong suốt nhiều năm qua.

Nữ nghệ sỹ cũng phủ nhận lời cáo buộc lăng nhăng, ngoại tình mà ông Nam dành cho mình, bởi người từng trực tiếp liên lạc, gọi điện chia sẻ với cô trước ngày cưới không ai khác chính là người chồng danh chính ngôn thuận – Nghĩa.

Đọc thêm bài viết:  Từ biệt Toàn Shinoda trong một ngày ảm đạm

Thúy Nga thậm chí còn tiết lộ một thông tin gây sốc khi cho biết, ông Nam thực chất không phải là bố ruột của bé Nguyệt Cát.

“Ông Nam muốn tôi nói xin lỗi? Vậy thì tôi sẽ xin lỗi ông ấy, xin lỗi khi tôi nói ra sự thật này. Đó là bé Cát không phải con ruột của ông ta. Nếu ông ấy muốn xác minh bé có phải là con mình hay không, ông ấy vui lòng qua Mỹ để đối chứng và kiểm tra ADN nếu muốn.

Suốt những năm qua, bé Cát đều do một tay Nghĩa và gia đình nhà chồng nuôi nấng, chăm sóc bé. Ông Nam có nuôi con được bữa nào đâu mà tự nhân mình là bố? Ông ấy thậm chí chưa mua cho con được một cái tã, hộp sữa và gia đình của ông cũng chưa từng gọi điện hỏi thăm. Vậy cớ gì lại nhắc đến tên con tôi trong một số bài phỏng vấn?”

 Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái - 3

Nữ danh hài nghẹn ngào rơi nước mắt khi tiết lộ sự thật về cha ruột của con gái Nguyệt Cát.

 Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái - 4

Cô bé ngây ngô nhà Thúy Nga bỗng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Thúy Nga cho biết, đây sẽ là lần cuối cùng cô lên tiếng về vụ lùm xùm này và mong muốn sớm chấm dứt mọi chuyện. “Tôi không muốn còn bất kỳ dây dưa hay mối liên hệ nào với ông Nam. Nếu ông ấy muốn kiện tụng, tôi sẵn sàng hầu tòa với rất nhiều bằng chứng trong tay về việc ống ấy gian dối ra sao, lừa đảo mượn tiền người ta thế nào. Còn nếu muốn xác minh Nguyệt Cát có phải là con ông ấy hay không, tôi và gia đình anh Nghĩa sẵn sàng gặp mặt ông ấy tại Mỹ để tiến hành thử ADN.”

Chồng cũ Thúy Nga lên tiếng

Khi chúng tôi liên hệ với ông Nguyễn Văn Nam để kiểm chứng những thông tin mà Thúy Nga vừa chia sẻ, ông cho biết, những điều mà nữ danh hài công bố với báo chí là “hoàn toàn bịa đặt” và khẳng định Nguyệt Cát là “con máu mủ ruột thịt” của chính mình. Ông cũng khẳng định là người trực tiếp có mặt tại phòng sinh khi bé chào đời và luôn ở bên chăm sóc, nuôi nấng bé trong suốt hơn 2 năm. 

Đọc thêm bài viết:  7 người đẹp Việt có vòng eo dưới 60cm

“Tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh Nguyệt Cát là con của tôi”, ông cho biết.

 Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái - 5

Ông Nam sẵn sàng xét nghiệm ADN để xác nhận bé Nguyệt Cát là con mình và chứng minh những gì ông chia sẻ là sự thật.

Khi được hỏi về khoản tiền mà ông đang thiếu nợ người nhà Thúy Nga như nữ nghệ sỹ chia sẻ, chồng cũ của nữ danh hài thừa nhận đã từng bị “lừa gạt”, “bút sa gà chết” ký tên vào biên bản vay mượn 1 tỷ rưỡi với dì của Thúy Nga.

Theo ông Nam, tuy biết mình đã bị lừa nhưng ông vẫn sẽ có trách nhiệm với khoản nợ này, đồng thời cho rằng số tiền trên không liên quan đến chuyện của mình và Thúy Nga.  

Ông Nam cũng sẽ kiên quyết kiện vợ cũ ra tòa nếu trong 15 ngày, Thúy Nga không lên tiếng xin lỗi vì đã đưa ra những thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng nặng nề đến danh dự, uy tín và cuộc sống của ông.

Theo Hương Bùi (Danviet)

Cập nhật bởi: Tin Việt