Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Thu Minh rạng rỡ bên cạnh David Beckham và hoàng tử William
1 lượt xem

Thu Minh rạng rỡ bên cạnh David Beckham và hoàng tử William

Nữ ca sĩ Thu Minh đã vinh dự có mặt trong buổi lễ ra mắt dự án bảo vệ động vật hoang dã với sự chủ trì của hoàng tử William và danh thủ David Beckham.

Ngày 9/6 vừa rồi, nữ ca sĩ Thu Minh đã có mặt tại Google Town Hall (London) để tham dự buổi lễ ra mắt dự án United For Wildlife theo lời mời của hoàng tử William. Cụ thể hơn, đây chính là buổi lễ khởi động chiến dịch mang tên  WhoseSideAreYouOn? – kêu gọi công chúng trên toàn thế giới chung tay đứng về một phía trong cuộc chiến chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp. Buổi lễ được chủ trì bởi hoàng tử William và danh thủ David Beckham đã thu hút sự chú ý cực kì lớn từ công chúng và truyền thông trên toàn thế giới.
 

Thu Minh rạng rỡ bên cạnh David Beckham và hoàng tử William


Hình ảnh Thu Minh, David Beckham, hoàng tử Harry trên báo chí thế giới

 
Nữ ca sĩ Thu Minh, với vai trò là một nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Châu Á và là khách mời đặc biệt của hoàng tử William đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ BTC. Hoàng tử của hoàng gia Anh đã gây bất ngờ cho nữ ca sĩ Đường cong khi cất lời chào đích danh (“Chào Thu Minh”) trong cuộc trò chuyện sau buổi lễ. Hoàng tử William cám ơn và nhấn mạnh sự có mặt của Thu Minh tại buổi lễ là rất đặc biệt và William đánh giá rất cao những nỗ lực không mệt mỏi của Thu Minh cho cuộc chiến bảo vệ tê giác tại Nam Phi và trên toàn thế giới mà Thu Minh đã thực hiện thời gian vừa qua.

Đọc thêm bài viết:  Bà Tưng - Huyền Anh tránh né câu hỏi về Hoa hậu Kỳ Duyên?

Thu Minh chụp ảnh riêng cùng hoàng tử William
Thu Minh và Hoàng tử nói chuyện về nạn săn bắt động vật trái phép
Thu Minh rạng rỡ bên David Beckham
David Beckham rất phong độ
Nữ ca sĩ và chồng trò chuyện cùng hoàng tử Anh quốc

Thu Minh là niềm tự hào của Việt Nam cho những nỗ lực không mệt mỏi bảo vệ môi trường
 
Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ và tham gia trực tiếp vào quá trình săn trộm sừng tê giác nhiều nhất thế giới, đang đẩy loài động vật quí hiếm này vào con đường tiệt chủng. Có hơn 1000 chú tê giác đã bị giết hại tại Nam Phi vào năm 2013 và đang có chiều hướng tăng lên nhanh chóng vào những tháng đầu năm 2014, phần lớn những cái chết này đều có bàn tay của các tập đoàn săn trộm tê giác bất hợp pháp đến từ Việt Nam. 
 
Đây chính là những lí do khiến cho Thu Minh – với vai trò là một công dân Việt Nam cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa cho cuộc chiến bảo vệ loài tê giác nói riêng và các loài động vật hoang dã nói chung để hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trở nên đẹp và thân thiện hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Sau khi trở lại Việt Nam, Thu Minh và Thanh Bùi sẽ tiếp tục có các hoạt động mạnh mẽ hơn nữa cho chiến dịch bảo vệ tê giác mà họ đã theo đuổi cả hơn nửa năm nay.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt United for Wildlife:
 

Đọc thêm bài viết:  Gặp nữ MC xinh đẹp nhất "Bữa trưa vui vẻ"


Hoàng tử William bước vào buổi lễ dưới sự chào đón nồng nhiệt của công chúng

David Beckham lịch lãm trong sự kiệnDavid Beckham và hoàng tử William bên chiếc áo thể hiện sự ủng hộ cho chiến dịch WhoseSideAreYouOn
 
Theo Trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt