Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Thanh Thảo đã lên đường sang Mỹ quảng bá cho album mới
5 lượt xem

Thanh Thảo đã lên đường sang Mỹ quảng bá cho album mới

Bộ ảnh dưới đây lưu giữ những khoảnh khắc của cô ca sĩ “Búp bê” trước khi lên đường sang mỹ lưu diễn thời gian dài.

Mới công bố dự án album ‘Gọi tên bốn mùa”, Thanh Thảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông và khán giả.

 Không chỉ mang đến nhiều cảm xúc cũ cho người nghe, cách hát của Thanh Thảo trong 4 album: Xuân, Hạ, Thu, Đông cũng nhẹ nhàng, tình cảm hơn so với trước đây.

Trong 4 album, album Xuân với những ca khúc được remix theo phong cách nhạc Non-stop đã là sở trường của Thanh Thảo. Album Hạ lại là dòng nhạc Bolero với những bản tình ca về mùa hạ, về học trò, có sự tham gia góp giọng của Phương Thanh và Dương Triệu Vũ cùng Thanh Thảo. Thu lại là thử nghiệm của Thanh Thảo với phong cách Unplugged và có sự xuất hiện của bạn thân đặc biệt Quang Dũng, anh cũng chính là người đã khuyến khích “Búp Bê” thực hiện dự án này. Cuối cùng, album Đông là những bản tình ca đẹp về mùa đông, với sự góp giọng song ca của Đàm Vĩnh Hưng.

Hình ảnh của Thanh Thảo trong dự án Gọi tên bốn mùa cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực  khi cô để mái tóc tém hiện đại nhưng vẫn rất nữ tính, gợi cảm.

Sau khi phát hành 4 album đặc biệt này, Thanh Thảo đã lên đường sang Mỹ lưu diễn và kết hợp quảng bá dự án trong vòng 2 tháng.


Bộ ảnh này được chụp ở sân bay, lưu giữ những khoảnh khắc của cô ca sĩ “Búp bê” trước khi lên đường sang Mỹ

Đọc thêm bài viết:  Điều làm MC Phan Anh ngạc nhiên khi đi thực tế vùng lũ
 
theo Hà Minh/MASK
ảnh: Tiên Nguyễn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *