Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Thang Duy học tiếng Hàn vì ‘thương’ chồng
1 lượt xem

Thang Duy học tiếng Hàn vì ‘thương’ chồng

Thang Duy thương chồng học tiếng Trung Quốc quá khó khăn nên đã quyết định học tiếng Hàn để có thể chia sẻ với chồng nhiều hơn.
Thang Duy, nữ diễn viên xinh đẹp của ảnh đàn Hoa ngữ đã chính thức lên xe hoa với đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong cách đây không lâu. Hai người có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc.

Mới đây trong chương trình “Khả Phàm lắng nghe bạn”, Thang Duy, Phùng Thiệu Phong đã cùng nhau chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống.

Thang Duy chia sẻ một số chuyện về thời thơ ấu của cô. “Hồi nhỏ, tôi giống y như con trai, hai tuổi trèo cây, ba tuổi đu dây điện… Bố muốn tôi học vẽ, nhưng tôi chỉ thích tìm hiểu về những điều thú vị xung quanh mình, đại loại “10 vạn câu hỏi vì sao” khiến ai cũng ngán ngẩm.” Nhưng hiện tại, cô đã thay đổi, đặc biệt sau khi kết hôn, cô quan tâm đến gia đình nhiều hơn, bất cứ thứ gì trong tủ lạnh đều có thể nấu thành món ăn.

Khi nhắc đến hôn lễ với đạo diễn Kim Tae Yong, Thang Duy tiết lộ: “Hôm chúng tôi tổ chức lễ cưới, chỉ có hai vợ chồng cùng ba, bốn người bạn thân. Tôi vốn không có ý định tổ chức lễ cưới hoành tráng, chỉ muốn làm một cách đơn giản, trao nhẫn cho nhau, chụp vài bức ảnh là được rồi”.


Thang Duy bên cạnh chồng – đạo diễn người Hàn Kim Tae Yong

Ngoài ra, vì hai người mang hai quốc tịch khác nhau, ngôn ngữ cũng trở thành một vấn đề lớn. Ban đầu, vợ chồng Thang Duy dự định cùng học tiếng Anh, nhưng công việc bận rộn nên không có thời gian. Sau cô muốn chồng học tiếng Trung Quốc, nhưng cảm thấy nó quá sức với Kim Tae Yong nên cuối cùng, vì “thương chồng”, Thang Duy quyết định học tiếng Hàn.

 
theo Bối Lặc/mask

 

Đọc thêm bài viết:  Bí quyết "đốn tim" người đẹp của Johnny Trí Nguyễn

Cập nhật bởi: Tin Việt