Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Tân Hoa hậu Việt Nam tham gia “Hương tết Việt”
1 lượt xem

Tân Hoa hậu Việt Nam tham gia “Hương tết Việt”

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham gia chương trình “Hương tết Việt”. Đây là chương trình Đại nhạc hội mừng Xuân Ất Mùi với sự góp mặt của hơn 120 nghệ sĩ cùng sự tham gia của hàng chục vũ công đến từ 5 vũ đoàn.

Hương tết Việt năm 2015 với kinh phí đầu tư cho phần sân khấu, âm thanh, ánh sáng lên đến gần 2 tỉ đồng. Tham gia chương trình, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên gửi đến khán giả lời chúc Tết tốt đẹp, mong mọi người có một năm mới yên vui, an lành, hạnh phúc.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên và MC Thanh Bạch

Nguyễn Cao Kỳ Duyên và MC Thanh Bạch

Tân Hoa hậu Việt Nam tham gia "Hương tết Việt"
Tân Hoa hậu Việt Nam tham gia "Hương tết Việt"
Tân Hoa hậu Việt Nam tham gia "Hương tết Việt"

Ngoài Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Ánh Tuyết, Ngọc Sơn, Mỹ Linh, Phi Nhung, Việt Trinh, Lý Hùng, Phương Thanh, Cẩm Ly, Phương Mỹ Chi, Hồng Ngọc, Quang Hà, Nam Khánh, Đức Tuấn, Khánh Ngọc,….

Bên cạnh đó, diễn viên hài Trấn Thành cùng với Thu Trang, Anh Đức và La Thành sẽ gửi đến khán giả tiết mục hài đặc biệt. Nội dung của vở hài về sự yêu thương, quan tâm và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Trong đó, Trấn Thành vào vai ông bố của hai người con trai lười biếng, suốt ngày ăn chơi là Anh Đức và La Thành. Diễn viên Thu Trang sẽ vào vai người yêu của 2 người con trai.

Tiết mục hài kịch

Tiết mục hài kịch gồm Trấn Thành cùng với Thu Trang, Anh Đức và La Thành

Nhân dịp đưa người yêu về quê ra mắt bố, cả 3 mới phát hiện ra cuộc tình trớ trêu này cũng như độ “tinh quái” của ông bố. Với diễn xuất sinh động, hài hước và duyên dáng của Trấn Thành, Thu Trang, Anh Đức và La Thành, tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười hóm hỉnh cũng như nhiều bài học ý nghĩa cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Đọc thêm bài viết:  Nhóm ly khai ở Ukraine không chấp nhận thoả thuận 4 bên

Chương trình này sẽ phát sóng vào lúc 22 giờ vào giao thừa Tết Nguyên Đán (nhằm ngày 18-2-2015) trên kênh VTV9.

theo Người lao động

Cập nhật bởi: Tin Việt