Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Sốc với bộ ảnh xuyên tạc phản cảm ‘Chị Dậu bản 2014’
4 lượt xem

Sốc với bộ ảnh xuyên tạc phản cảm ‘Chị Dậu bản 2014’

Bộ ảnh của Italy Photo “Chị Dậu phiên bản 2014″ đang vấp phải sự phản đối khá gay gắt của cộng đồng….

Sốc từ cái tên

Bộ ảnh đang gây nhiều tranh cãi được thực hiện trong khung cảnh làng quê, hình ảnh thiếu nữ ăn mặc khá gợi cảm với áo yếm trễ nải, lộ ra nhiều đường cong được cho là hớ hênh, mang tính khêu gợi quá đà.

 1
 

Hình ảnh khêu gợi

Nhiều ý kiến cho rằng, việc đặt tên cho bộ ảnh là “Chị Dậu phiên bản 2014” hoàn toàn bất hợp lý, xuyên tạc giá trị nhân văn của một tác phẩm văn học thời kỳ 1930-1945.

 2
Tư thế tạo dáng được cho là phản cảm

Tác giả bộ ảnh không quên ghi chú: “Cuộc đời là những trải nghiệm. Kinh nghiệm hơn sẽ cho bạn cuộc đời tốt hơn”.

Phần nội dung, ghi chú và tên bộ ảnh không hề ăn nhập với nhau. Điều khiến người xem chú ý đơn giản chỉ là những bức ảnh “nóng” như hàng loạt ảnh đang tràn lan trên mạng.

Đọc thêm bài viết:  Đàm Vĩnh Hưng bán túi trăm triệu ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhân vật chính là ai?

Được biết, cô gái làm mẫu cho bộ ảnh của Italy Photo chính là Hot girl Linh Miu (tên thật là Vũ Mỹ Linh). Cô sinh năm 1993, hiện là sinh viên một trường Cao đẳng nghệ thuật tại Hà Nội.

 3
Linh Miu ngoài đời

Chia sẻ về bộ ảnh gây sốc, Linh Miu nói rất văn vẻ: “Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ là vẻ bề ngoài. Vẻ đẹp tâm hồn còn quan trọng hơn rất nhiều. Người phụ nữ có thể may mắn có một dung nhan và một cơ thể hoàn hảo, nhưng cái chính vẫn là tâm hồn, phẩm chất của họ.

Và Miu muốn hướng mình là một người phụ nữ sẽ đẹp về tâm hồn chứ không phải người phụ nữ đi khoe thân thể một cách phô trương”. Nhưng dường như những gì cô và ê – kíp thực hiện đã làm ngược hoàn toàn dụng ý họ đưa ra.

 4
Linh Miu từng chụp nhiều ảnh gợi cảm

“Cũng giống như Mai Thỏ, mình không muốn nổi tiếng giống như Thuỷ Top hay Elly Trần. Mỗi người đều được trời phú một đặc điểm hình thể. Và cái đó là bình thường”, Linh Miu cho biết thêm.

Trước đó, Linh Miu không ít lần “hứng đá” dư luận bởi nhiều bộ ảnh gợi cảm khoe da thịt trên mạng xã hội. 

Nhiếp ảnh có nick name Ita Ly (Phan Quốc Thành) lên tiếng về bộ ảnh ‘Chị Dậu phiên bản 2014’.

Ngoài cái tên được đánh giá gây sốc, hình ảnh hở hang của bộ ảnh còn bị cho rằng phản cảm khi gắn với tên gọi liên quan nhân vật văn học nổi tiếng.

‘Chị Dậu phiên bản 2014’ thực hiện trong khung cảnh làng quê với hình ảnh thiếu nữ mặc áo yếm trễ nải, lộ ra nhiều đường cong hớ hênh, khêu gợi.

Người mẫu xuất hiện trọng bộ ảnh là Linh Miu – cô gái nổi tiếng trong cộng đồng mạng với các clip hài tục.

Linh Miu phát biểu quan điểm về bộ ảnh: Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ là vẻ bề ngoài. Vẻ đẹp tâm hồn còn quan trọng hơn rất nhiều. Người phụ nữ có thể may mắn có một dung nhan và một cơ thể hoàn hảo, nhưng cái chính vẫn là tâm hồn, phẩm chất của họ.

Trong khi đó, nhiếp ảnh Phan Quốc Thành – người thực hiện ‘Chị Dậu phiên bản 2014’ tỏ ra rất bức xúc. Anh khẳng định, tên thực sự của bộ ảnh gợi cảm không phải là “Chị Dậu phiên bản 2014”.

“Đây là bộ ảnh tôi và người mẫu Linh Miu chụp cho một nhãn hàng. Nó không hề có tên “Chị Dậu” như trên mạng suy diễn. Ban đầu, tôi chia sẻ các bức ảnh này trên trang cá nhân, sau đó, một vài trang mạng lấy lại và đặt tên là Chị Dậu phiên bản 2014″, Quốc Thành nói.

“Tôi rất đau đầu về chuyện này. Tôi bị hiểu nhầm là đặt tên cho bộ ảnh là Chị Dậu phiên bản 2014. Bộ ảnh này tôi được thuê chụp cách đây gần 2 tháng”.

 

Phan Quốc Thành khẳng định thêm, bản thân anh và phía đối tác đặt hàng bộ ảnh đã phải yêu cầu 1 số trang mạng gỡ các hình ảnh của Linh Miu xuống.

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *