Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Quế Vân: “Tôi không đăng clip Trang Trần”
2 lượt xem

Quế Vân: “Tôi không đăng clip Trang Trần”

Người đẹp cho biết, trang cá nhân của cô đã bị “hack” ba ngày nay. Mọi chuyện chỉ là tai bay vạ gió.

Quế Vân, Trang Trần

Sau khi đoạn clip ghi lại hiện trường nơi xảy ra vụ xô xát giữa Trang Trần và cơ quan chức năng được tung lên, rất nhiều người đã chia sẻ nó trên trang cá nhân.

Đoạn phim này cũng được nhìn thấy trên trang cá nhân của cựu người mẫu Quế Vân với chú thích: “Ôi các chế (chị) vào xem ngay clip cận cảnh này đi hết hồn luôn… “

Ngay lập tức, Quế Vân trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Số đông tin rằng thái độ háo hức của người đẹp khi chia sẻ đoạn clip vô cùng phản cảm.

Là người trong nghề, cô nên có cái nhìn tình cảm hơn chứ không phải đổ dầu vào lửa như thế.

Liên lạc với Quế Vân để làm rõ sự việc, chúng tôi nhận được cái thở dài ngao ngán. Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng bực mình vì bị công chúng hiểu lầm.

“Tôi không đăng đoạn clip của Trang Trần. Trang cá nhân của tôi bị hack ba ngày rồi và chỉ mới lấy lại được 10h sáng nay.

Đọc thêm bài viết:  Đặng Thu Thảo và những hoạt động mang tính truyền thống tại Nhật

Tôi đọc báo thấy rất buồn vì không hiểu sao mọi người lại viết về mình như thế. Hình như người ta biết tôi và Trang không ưa nhau nhưng đó cũng là chuyện đã qua lâu rồi.

Từ hôm biết chuyện tới giờ, tôi và quản lý đều rất bực mình nhưng đều quyết định không nói gì cả. Tính tôi không thích giải thích đâu vì tôi biết càng nói sẽ càng to chuyện.

Những ai theo dõi trang cá nhân của tôi sẽ biết, tôi không bao giờ đăng tin vào lúc 8h sáng cả. Lâu lâu tôi mới đăng một tin và chưa bao giờ viết linh tinh trên trang cá nhân.

Dù gì đi nữa tôi cũng là người trong nghề, đăng cái gì lên cũng ngại ảnh hưởng, nhạy cảm.

Hơn nữa, tôi lại là người không bao giờ đọc báo viết về người khác. Chuyện om sòm này tôi cũng chỉ được mọi người kể cho nghe sau khi sự việc xả ra được một ngày”, Quế Vân bức xúc.

Người đẹp cũng khẳng định, nếu cô là người đăng đoạn clip đó lên, cô sẽ chẳng bao giờ phủ nhận bởi: “Tôi đâu có làm gì mà phải sợ ai.

Một năm trở lại đây, tôi đã nỗ lực bằng mọi cách để lấy lại hình ảnh nên chẳng dại gì lao vào thị phi để công sức đổ xuống sông xuống biển, nhất là khi đây chẳng phải là chuyện của mình”.

Đọc thêm bài viết:  Quang Lê lên tiếng về việc danh ca Bạch Yến tố lừa đảo

Theo Đại Lộ

Cập nhật bởi: Tin Việt