Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Phi Thanh Vân hớn hở khoe giấy chứng nhận kết hôn
2 lượt xem

Phi Thanh Vân hớn hở khoe giấy chứng nhận kết hôn

Chân dài tỏ ra rất hạnh phúc và sung sướng khi khoe những tấm ảnh chụp giấy đăng kí kết hôn của mình và “phi công trẻ” Bảo Duy.
Mới đây, người đẹp “Da nâu” gây chú ý với những tấm ảnh khoe giấy chứng nhận kết hôn của mình và Bảo Duy trên trang cá nhân. Cô hạnh phúc thông báo với mọi người “ Chương trình là bé đã cầm trong tay tờ giấy chứng nhận hai bé Bảo Duy và Phi Thanh Vân là hưu đã có chả (hoa đã có chủ).”
 
Người đẹp khoe giấy chứng nhận kết hôn 
 
 
 
Theo đó cả hai đã chính thức được pháp luật thừa nhận chính thức là vợ chồng. Mặc dù trước đó người đẹp vừa trải qua những ngày buồn bã vì mất đi đứa con đầu lòng của họ nhưng người đẹp đã nhanh chóng vượt qua cú sốc này nhờ có sự động viên, an ủi của chồng và người hâm mộ.
 
 
Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã chính thức là vợ chồng 
 
Hôm qua, Phi Thanh Vân đã xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo phim “Đam mê và nghiệt ngã”. Nữ diễn viên mặc váy hồng trễ vai gợi cảm, tươi cười dự buổi ra mắt phim truyền hình mới. Phi Thanh Vân bật mí, vai diễn mới của cô trên màn ảnh nhỏ là một ca sĩ tính tình bộc trực, thẳng thắn, luôn ra tay bảo vệ người yếu thế. Nhân vật này có nhiều điểm giống cô ngoài đời.
 
Phi Thanh Vân rạng rỡ trong buổi họp báo phim chiều qua 
 
 
 
theo Bin (Depplus)

Cập nhật bởi: Tin Việt