Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Phạm Mỹ Linh lần đầu lên tiếng sau khi bất ngờ bỏ thi “Hoa hậu Việt Nam”
2 lượt xem

Phạm Mỹ Linh lần đầu lên tiếng sau khi bất ngờ bỏ thi “Hoa hậu Việt Nam”

Sau những ngày im lặng vì tinh thần sa sút, Phạm Mỹ Linh đã lên tiếng về những scandal vừa qua trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Là một trong những ứng viên sáng giá nhất của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm nay, Phạm Mỹ Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm khi cô ngày càng tiến sâu tại cuộc thi. Tuy nhiên, bức thư nặc danh tố cáo cô phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến người đẹp này lao đao và quyết định chủ động rút khỏi cuộc thi khi thực hư của vấn đề vẫn chưa được làm rõ. Đây là lần đầu tiên Phạm Mỹ Linh lên tiếng trả lời về câu chuyện không hay vừa rồi. 
 
Chào Mỹ Linh, sau hơn một tuần chủ động rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, tâm trạng hiện nay của bạn thế nào?
 
Cám ơn mọi người đã quan tâm. Hiện nay tinh thần tôi đã ổn định và có thể tiếp tục công việc và cuộc sống thường ngày của mình.
 
Nhiều bạn bè và người thân không liên lạc được với bạn trong những ngày vừa qua đã rất lo lắng và sợ bạn vì áp lực mà làm những chuyện không hay?
 
Bạn thử đặt mình vào vị trí của tôi khi tất cả mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi, bước vào Top 40 và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người thì bất ngờ xảy ra chuyện lùm xùm đó. Tôi cũng không phải là thánh thần mà có thể chịu nổi những áp lực như thế. Nên thay vì tiếp tục, cho tôi xin dừng cuộc thi và cần một thời gian để bản thân bình tâm lại. Giờ thì nhờ có gia đình, những người bạn thân thiết tôi gần như đã có thể vượt qua được những khó khăn đó. Tôi rất cảm ơn vì điều đó. 
 
Linh Sunny lần đầu lên tiếng sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ  1

Đọc thêm bài viết:  Rò rỉ thêm ảnh Linh Chi thời mặt còn nốt ruồi, da đen nhẻm
Nhưng về một mặt nào đó, hành động rút lui của bạn càng khiến nhiều người chắc chắn rằng bạn đang trốn tránh đối mặt với sự thật rằng mình có phẫu thuật thẩm mỹ?
 
Tôi biết bản thân là một cô gái rất đam mê nghệ thuật nên luôn phấn đấu không ngừng nghỉ cho các mục tiêu của mình. Với giải Én Vàng vừa rồi, tôi càng tự hào hơn cho các nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, khi đối diện với những áp lực từ cuộc thi HHVN, tôi đã phát hiện ra bản thân không mạnh mẽ đến thế khi khả năng đối diện và chịu được thị phi hầu như không có. Tôi không muốn những thị phi dù thật hay không thật đều đã tổn thương đến gia đình và người thân của tôi. Rút lui là để cho sự tổn thương đó không “sâu” hơn nữa chứ không phải là tôi trốn tránh.
 

Rút lui là để cho sự tổn thương đó không “sâu” hơn nữa chứ không phải là tôi trốn tránh.

Linh Sunny lần đầu lên tiếng sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ  2linh sunny
 
Gia đình có ý kiến thế nào sau những gì đã xảy ra với bạn tại cuộc thi lần này?
 
Gia đình tôi dù không thích nhưng vẫn tôn trọng nguyện vọng cá nhân của tôi khi biết tôi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam. Cho đến khi có những thông tin và sự việc phức tạp thì gia đình đã quyết định ngay là tôi sẽ không tham gia nữa vì nghĩ đến những áp lực tôi phải gánh chịu. 
 
Có những tin đồn rằng người gửi thư nặc danh tố cáo Linh là một người bạn gái thân của bạn? 
 
Nếu là bạn tôi thì sẽ không bao giờ có những hành động như thế này với tôi.
 
Có một công việc ổn định với mức lương cao tại Hà Nội, là 1 MC tài năng và thậm chí còn vừa đoạt giải Én Vàng, sao bạn lại còn muốn thi thêm cuộc thi HHVN – đấu trường sắc đẹp đầy thị phi nhất?
 
Tôi còn trẻ nên tôi nghĩ mình có quyền thử sức với tất cả những gì mình yêu thích và bản thân thấy sẽ mang về niềm tự hào cho gia đình, người thân. 
 
Linh Sunny lần đầu lên tiếng sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ  3
 
BTC Hoa hậu Việt Nam có ý kiến thế nào khi bạn nêu ý định rút lui?
 
Tôi cảm ơn mọi người trong BTC đã sát cánh cùng tôi, đứng ra phát ngôn bảo vệ danh dự và động viên tôi thi tiếp. Nhưng vì tôi hiểu bản thân con người mình vốn là người sống nội tâm, khép kín nên có lẽ không đủ sức để thi tiếp trước những thị phi đó.
 
Linh đánh giá thế nào về các thí sinh HHVN năm nay, bạn sẽ đến tham dự đêm chung kết chứ?
 
Tôi chỉ mới có cơ hội tiếp xúc với các bạn thí sinh khu vực miền Nam và thấy đa số các bạn đều rất dễ thương và xinh đẹp. Vì một số lí do bận công việc nên chắc Linh không thể có mặt tại Phú Quốc để ủng hộ mọi người được. 
 
Dự định sắp tới của bạn?
 
Như đã nói, tôi là người luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ nên chắc chắn sẽ tìm những thử thách mới để chinh phục và trải nghiệm. Tôi vẫn sẽ trở lại là một MC Phạm Mỹ Linh mà mọi người yêu thích và tin tưởng từ trước đến nay. 
 
Linh Sunny lần đầu lên tiếng sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ  4
 
Linh Sunny lần đầu lên tiếng sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ  5

Đọc thêm bài viết:  Hoa hậu Trái đất Venezuela bị tước vương miện vì… tăng cân
Cám ơn Linh về những chia sẻ rất chân thành!
theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt