Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Nhật Thủy đại diện Việt Nam tham gia lễ hội âm nhạc châu Á – Thái Bình Dương
2 lượt xem

Nhật Thủy đại diện Việt Nam tham gia lễ hội âm nhạc châu Á – Thái Bình Dương

Quán quân Vietnam Idol 2013 Nhật Thủy sẽ có cơ hội trình diễn tại lễ hội âm nhạc lớn với hơn 70 nghệ sĩ quốc tế tham dự.

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng kí” như nhóm 365, Trúc Nhân, Khương Hoàn Mỹ…, Quán quân Vietnam Idol 2013 Nhật Thủy đã giành được tấm vé tham dự lễ hội âm nhạc Châu Á – Thái Bình Dương ( Music Matters Live) tại Singapore vào tháng 5 này. 
Hiện tại, Nhật Thủy cùng ê-kíp của mình đang tập trung cho các tiết mục sẽ trình diễn sắp tới. Cô cùng ban nhạc Anh Em chọn thể hiện các ca khúc như “Tỉnh giấc”, “Yêu”, “Ngày có anh”, “Sáng chủ nhật dịu dàng”….
 
Music Matters Live năm nay diễn ra từ 20 – 24/05, đây là lễ hội âm nhạc châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức nhằm tạo mối liên kết giữa các nghệ sĩ trong khu vực với thế giới với sự tham gia của hơn 70 nghệ sĩ, ban nhạc đến từ 20 quốc gia. Đây là năm thứ 5 chương trình được diễn ra. Đại diện đến từ Việt Nam sẽ trình diễn trong hai đêm đầu tiên của lễ hội âm nhạc quy mô này.
 
Theo trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Elly Trần kín đáo ở Hà Nội