Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Nhạc sĩ Lê Minh Sơn bật khóc khi nghe tài năng khiếm thị hát
3 lượt xem

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn bật khóc khi nghe tài năng khiếm thị hát

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, tên tuổi lãng tử trên nhạc đàn những năm gần đây đã bật khóc khi đệm đàn cho một giọng ca khiếm thị.

Du Ca Việt
Chương trình “Du ca Việt” do nhạc sĩ Lê Minh Sơn ấp ủ đã nhiều năm nay. Từ đó, hành trình tìm kiếm, phát hiện những giọng ca hiếm có, những khát vọng bất ngờ, ẩn sau những cuộc đời bình dị hoặc số phận đặc biệt, được ekip thực hiện kỳ công. Họ đã cất công đi tìm kiếm khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.
le minh son
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã bật khóc khi nghe người phụ nữ khiếm thị này hát, đó là chị Nguyễn Thị Bông – người Na Rì, Bắc Kạn. Chị Bông là nhân vật đầu tiên của chuỗi chương trình. Chị Bông gây ấn tượng với nhạc sĩ Lê Minh Sơn bằng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Đặc biệt, khi nghe chị Bông hát ca khúc “Noọng ơi”, Lê Minh Sơn đã bật khóc nức nở.
Du Ca Việt
Ca sĩ Hoàng Quyên là một trong những người gắn bó với nhạc sĩ Lê Minh Sơn từ lúc mới bước vào nghề.
Du Ca Việt
 Cô cũng là ca sĩ khách mời trong chương trình.
Du Ca Việt
Nhạc sĩ Trương Trọng Ninh đến rất sớm đọc những ý tưởng làm chương trình và góp ý cùng nhạc sĩ Lê Minh Sơn, làm cho chương trình hay và ý nghĩa hơn. Nhạc sĩ Trương Trọng Ninh cũng chia sẻ thêm, giữa bao nhiêu các chương trình truyền hình thực tế thì đây là một chương trình rất ý nghĩa và nhân văn. Chương trình cũng khai thác được những viên ngọc thô và quý của những con người bất hạnh trên 63 tỉnh thành của cả nước.
Du Ca Việt
Nhạc sĩ Trương Trọng Ninh và nhạc sĩ Nguyễn Cường cùng nhau trò chuyện.
Du Ca Việt
NSƯT Việt Hoàn đến từ rất sớm để chia sẻ thêm những ước nguyện của anh đồng hành cùng chương trình.
Du Ca Việt
Du Ca Việt
Nhạc sĩ Nguyễn Cường chia sẻ tại buổi họp báo.
 
Theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Showbiz Việt 12/10: Hương Ly 'chơi bẩn', Diễm Hương kết hôn?