Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Người đàn ông bị phạt tù 6 tháng vì gây ồn trong lúc làm “chuyện ấy”
34 lượt xem

Người đàn ông bị phạt tù 6 tháng vì gây ồn trong lúc làm “chuyện ấy”

Nội dung chính

 

 
 
Người đàn ông bị phạt tù 6 tháng vì gây ồn trong lúc làm “chuyện ấy” Do bạn gái kêu la quá to trong lúc làm chuyện ấy nên người đàn ông này đã phải ra hầu tòa khi hàng xóm của anh đồng loạt đâm đơn kiện.

 

Do bạn gái kêu la quá to trong lúc làm chuyện ấy nên người đàn ông này đã phải ra hầu tòa khi hàng xóm của anh đồng loạt đâm đơn kiện.

Mới đây, một người đàn ông không công bố danh tính người Ý đã bị phạt tù chỉ vì lý do… bạn gái anh ta kêu quá to trong lúc họ làm “chuyện ấy”.

Theo tờ TGCom24, 12 hàng xóm của người đàn ông 42 tuổi sống tại thành phố Vigodarzere, Ý cảm thấy rất khó chịu và chán ngấy khi thường xuyên phải nghe tiếng kêu la của cô bạn gái khi hai người quan hệ tình dục. Những người hàng xóm này cho biết, tiếng rên rỉ của cô gái đã phá vỡ bầu không khí thanh bình và lịch sự của khu nhà nơi họ sinh sống.

Đọc thêm bài viết:  Hoa hậu trả vương miện: Giữa khuya tôi cũng bị gọi đi tiếp khách!

Người đàn ông bị phạt tù 6 tháng vì gây ồn trong lúc làm chuyện ấy

Người đàn ông và bạn gái thường xuyên gây ồn mỗi khi làm “chuyện ấy” (ảnh minh họa).

Chỉ vì khả năng chăn gối quá điêu luyện nên anh đã gây ảnh hưởng tới những người xung quanh và vô tình trở thành kẻ “quấy rối”. Trong phiên tòa, người đàn ông cũng đã cố gắng đưa ra lý lẽ để giải thích về sự khác nhau giữa “quấy rối” và “gây ồn” nhưng vẫn không thay đổi được phán quyết của quan tòa.

Trước bản án tù 6 tháng dành cho mình, hiện người đàn ông này đang kháng cáo.

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *