Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Nghe trọn album mới của Thủy Tiên vừa ra mắt sáng nay
33 lượt xem

Nghe trọn album mới của Thủy Tiên vừa ra mắt sáng nay

Nội dung chính

 

 
 
Năm vừa rồi, Thủy Tiên đã cho ra mắt single Kiss me đánh dấu sự trở lại sau khi sinh bé Bánh Gạo. Thời điểm đó, Thủy Tiên có bật mí về album vol.7 tập hợp những bản Ballad do chính cô sáng tác sẽ được phát hành vào dịp cuối năm 2013. Tuy nhiên, vì nhiều kế hoạch bị thay đổi mà mãi đến giữa tháng 4/2014, Thủy Tiên mới chính thức giới thiệu sản phẩm đặc biệt này đến khán giả – album vol.7 Dẫu chỉ là mơ.
Là một ca sĩ với khả năng sáng tác đã được công nhận qua hàng loạt bản hit đình đám và đặc biệt là nhạc phim Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, thế nên thông tin Thủy Tiên viết toàn bộ nhạc trong album mới đã khiến khán giả vô cùng háo hức. Và cũng như các lần trước đây, không chỉ sáng tác mà Thủy Tiên còn tham gia vào công đoạn làm nhạc cho những sản phẩm của mình ở album vol.7 lần này.
 

 
Một điều đặc biệt nữa khiến fan chờ đợi album vol.7 Dẫu chỉ là mơ của Thủy Tiên chính là cô quay trở lại với dòng nhạc sở trường – Ballad. 8 bài hát trong sản phẩm lần này được sáng tác theo một “màu nhạc” chung, tạo cảm giác xuyên suốt.
 
Thủy Tiên tâm sự: “Trong thời buổi Internet phát triển hiện tại, các ca sĩ thường giới thiệu ca khúc mới với hình thức single online như một giải pháp an toàn nhất. Phát hành một album hoàn toàn mới với 8 ca khúc chính là nỗ lực rất lớn của Tiên. Đôi khi cũng rất áp lực, nhưng mong là khán giả sẽ hài lòng món quà này của Tiên dành cho mọi người”.

 
Trong kế hoạch quảng bá cho vol.7 Dẫu chỉ là mơ, sau khi đã ra mắt MV cổ trang hoành tráng cho ca khúc chủ đề với màn hóa thân thành hồ ly, Thủy Tiên đang tiếp tục bắt tay thực hiện thêm phần hình ảnh cho một số bài hát khác. Thủy Tiên cũng tổ chức các đêm nhạc giới thiệu album tại Tp.HCM và Hà Nội.
 
Cùng nghe qua trọn vẹn album Dẫu chỉ là mơ mà Thủy Tiên đã gửi đến mọi người:
 
 
Đọc thêm bài viết:  Sao Việt không được lòng gia đình chồng và bạn trai

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *