Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Ngắm ‘búp bê’ Thanh Thảo lạ lẫm dịu dàng với hình ảnh mới
1 lượt xem

Ngắm ‘búp bê’ Thanh Thảo lạ lẫm dịu dàng với hình ảnh mới

Hình ảnh mới đầy dịu dàng của Thanh Thảo khi ra mắt album bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông khiến nhiều người bất ngờ.

 
Trong dịp lưu diễn vừa qua, Thanh Thảo đã lên ý tưởng thực hiện một dự án album thật lạ, thật độc đáo để gửi đến khán giả sau một năm phát hành album “Em đã khác xưa nhiều”.
 
Nhận được sự động viên và biên tập của ca sĩ Quang Dũng, Thanh Thảo đã quyết định phát hành cùng lúc 4 CD mang tên Xuân- Hạ- Thu- Đông. Và dòng nhạc Thảo quyết định chọn chính là dòng nhạc xưa quen thuộc. Dự án được đặt tên “Gọi tên bốn mùa” .
 
 
 
Với mong muốn cả 4 mùa luôn được khán giả yêu thương và nhớ đến, được hát suốt trong 4 mùa vì các bài hát rất quen thuộc từ giai điệu đến ca từ. Các ca khúc rất đặc trưng cho mỗi mùa và đã đi sâu vào lòng mọi người nhiều năm qua, nên khi trình bày lại những ca khúc nhạc xưa quen thuộc này thì Thảo cũng như ekip thực hiện phải nghĩ ra những cách hoà âm mới mẻ hơn để thu hút người nghe. 
 
Album HẠ là dòng nhạc bolero với những bản tình ca về mùa hạ, về tuổi học trò rất trữ tình với sự kết hợp hòa quyện giữa Thanh Thảo với Phương Thanh, Thanh Thảo – Dương Triệu Vũ 
 
 
Album THU là thể nghiệm mới của Thanh Thảo với dòng nhạc unplugged (live acoustic) do nhạc sĩ Minh Khang phụ trách thực hiện. Những khúc tình xưa quen thuộc nhưng qua phần hoà âm mới mẻ, trẻ trung cho người nghe cảm giác thú vị và cuốn hút. Album có sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng trong ca khúc Mùa thu yêu đương- sáng tác Lam Phương. 
 
 Album ĐÔNG cũng do nhạc sĩ Minh Khang phụ trách, với những tình khúc nổi tiếng viết về mùa đông, qua phần hoà âm lãng mạn, có chiều sâu cùng sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Mùa đông của anh.
 
 Trên trang cá nhân của mình, Thảo cũng bày tỏ sự xúc động và vui mừng khi dự án “Gọi tên bốn mùa” nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều đồng nghiệp. Họ như tiếp thêm sức mạnh cho dự án để Thảo có thêm bước tiến mạnh mẽ hơn vào dịp năm mới 2015. 
 
 
Ngoài phần nội dung, phần hình thức cũng gây thú vị vì lần đầu tiên trên hình ảnh bìa album, Thanh Thảo xuất hiện với mái tóc tém hiện đại, nhưng trang phục lại rất gợi cảm, tươi trẻ và thể hiện sự yêu đời. 
 
Ảnh: Tiên Nguyễn
 theo Bin (Depplus)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Sơn Tùng M-TP chính thức "chia tay" Quang Huy để tạo dựng sự nghiệp riêng