Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Lý Nhã Kỳ khai mạc triển lãm kim cương
3 lượt xem

Lý Nhã Kỳ khai mạc triển lãm kim cương

Diễn viên Trần Bảo Sơn, Diễm My 9x, giải bạc siêu mẫu 2015 Ngọc Quý, ông bầu Khắc Tiệp… đã cùng sum họp trong tiệc tân niên ấm áp tại “thủ phủ thời trang” của Lý Nhã Kỳ ở TPHCM. Đây cũng là dịp khai mạc triển lãm kim cương mừng năm mới của Lý Nhã Kỳ với thương hiệu kim cương hàng đầu thế giới Paolo Piovan.

    Theo thông lệ, mỗi năm, Lý Nhã Kỳ đều có một buổi hội ngộ đầm ấm cùng những nghệ sĩ thân thiết, những người bạn của mình để đón mừng năm mới sang.  Không hẹn mà gặp, Diễm My 9x và siêu mẫu Ngọc Quý cùng diện những bộ đầm đen sang trọng, vô cùng gợi cảm tới dự tiệc. Trần Bảo Sơn và Khắc Tiệp là hai người bạn khá thân với Lý Nhã Kỳ, luôn ủng hộ, đồng hành với các sự kiện mà Lý Nhã Kỳ tổ chức. 


Diễm My 9x

. Các nghệ sĩ, khách mời hào hứng thưởng lãm những bộ trang sức kim cương độc đáo, tinh xảo mang thông điệp “sự huyền bí của vũ trụ” được trưng bày tại triển lãm của Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ giải thích, cô luôn mong muốn những người sành thời trang, yêu thời trang hiểu được một cách rõ nét nhất giá trị của trang sức với phục sức, bởi nó chính là yếu tố  quan trọng tạo nên sự tôn quý, sang trọng và sự hoàn hảo của trang phục, và cô muốn chuyển tải thông điệp đó qua các triển lãm trang sức của mình. 


Phạm Ngọc Quý hào hứng thử những món trang sức được trưng bày tại triển lãm

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với dáng vẻ xinh đẹp, tươi trẻ trong bộ đầm màu hồng của thương hiệu Tadashi Shoji, trang sức Paolo Piovan nền nã, mái tóc thả dài, nhẹ nhàng. Cô tự hào giới thiệu về bộ sưu tập trang sức mới dành cho năm 2016, với vũ khúc của sắc màu trong sự xoay vần huyền bí của vũ trụ, thiên nhiên. Xu hướng trang sức rực rỡ, hoà cùng thiên nhiên, đất trời  là xu hướng được yêu chuộng năm nay. 

Bộ sưu tập mà Lý Nhã Kỳ trưng bày tràn ngập sắc màu thiên nhiên với hình ảnh mặt trời rực rỡ, tỏa áng sáng kiêu kỳ mà ấm áp, những bộ trang sức kết hợp cỏ cây hoa lá yểu điệu, kiêu sa, những chế tác cực kỳ tinh xảo với những con vật quyền lực như hổ mang chúa, rắn, hay cá ngựa….  Vũ khúc của những viên ruby màu đỏ rực rỡ, kim cương đen quyền lực, kim cương hồng, tím nhạt nhẹ nhàng dành cho các tiểu thư, hay sapphire xanh ngọc lục bảo, xanh dương nền nã… kết hợp tinh tế cùng vàng hồng, vàng trắng đã hấp dẫn quan khách đến khó rời mắt. 

Đọc thêm bài viết:  Vì sao Công Trí luôn ưu ái Thanh Hằng?

Buổi triển lãm trang sức kim cương thương hiệu Paolo Piovan được Lý Nhã Kỳ tổ chức đúng vào tuần đầu tiên của năm mới. Triển lãm mở cửa tự do từ 10h sáng đến 20h hàng ngày đến hết ngày 09/01/2016. 

theo L.V/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt