Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Lộ diện ông bầu đẹp trai của Mr Đàm
2 lượt xem

Lộ diện ông bầu đẹp trai của Mr Đàm

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ tiến lên một nấc thang mới khi trở thành bầu show cho Mr Đàm, Ngọc Sơn.

Anh có một sự trở lại rất ấn tượng với showbiz bằng một loạt thành công từ sàn diễn catwalk, đóng MV, bội thu giải thưởng danh giá và cả một phim điện ảnh rất ấn tượng, sau đó anh có vẻ im hơi lặng tiếng?

Thật ra nhìn vào những hoạt động trên showbiz thì thấy im hơi lặng tiếng nhưng thực ra thời gian vừa rồi tôi làm việc hết công suất cho các dự án kinh doanh.

Dù gì thì tôi cũng thấy mình khá mát tay với kinh doanh nên thời gian vừa qua cũng đã mạnh dạn đầu tư cùng với những người anh em thân thiết mở ra những điểm pub để là nơi thư giãn giải trí cho nhiều đối tượng sau những căng thẳng lo toan cuộc sống.

Nhờ trời, và được mọi người ủng hộ nên mọi thứ đều xuôi chèo mát mái và thuận lợi. Thật ra mình là người tham công tiếc việc nên sau các dự án nghệ thuật thì mình lại muốn nhảy sang kinh doanh và đúng là làm cái gì thì cũng cần phải tận tâm và dốc hết sức mới thành công.

Mỗi người chỉ có 24h mỗi ngày và để làm trọn vẹn với kinh doanh thì thời gian chia sẻ cho nghệ thuật sẽ bị ít lại. Đó là lý do tại sao các bạn thấy Thụy vắng bóng ít lâu, Nhưng Thụy cũng suy nghĩ và ấp ủ làm sao để kết hợp cả kinh doanh và nghệ thuật với nhau…

Kinh doanh nghệ thuật, hai thứ có vẻ hợp sở trường và anh đều khá mát tay. Đó là dự định trong tương lai của anh?

Nó không phải là dự định trong tương lai, tôi đang bắt đầu triển khai rồi và cũng đang rất háo hức với các dự án này.

Đọc thêm bài viết:  Trọng Hiếu khoe cơ bắp trên sân khấu Vietnam Idol

Nhân đây cũng chia sẻ với các bạn là tôi sẽ kết hợp với các bầu show tại Châu Âu tổ chức các show diễn nghệ thuật cho đồng bào người Việt tại hải ngoại với sự tham gia của các nghệ sỹ trong nước được đông đảo khán thính giả ái mộ.

Từ đâu anh có ý định này?

Như các bạn cũng biết, tôi có thời gian dài sinh sống và học tập ở Pháp, và cũng có thể xem là khá thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người Việt tại hải ngoại.

Các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ là rất quý báu để giúp đồng bào luôn nhớ về quê hương, để các thế hệ sau không quên tiếng Việt và để cho sự lan tỏa của văn hóa Việt Nam sẽ vẫn luôn còn mãi dù là ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Và đặc biệt trong thời gian vừa qua với tình hình căng thẳng leo thang về vấn đề chủ quyền biển đảo trên biển Đông thì ý thức dân tộc càng nên được cổ vũ và hun đúc hơn bao giờ hết để tạo ra khối đại đoàn kết dân tộc, nhất là đối với cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

Kinh doanh nghệ thuật không đơn giản, anh có tự tin nhiều vào những dự án mình đang làm?

Tự tin là một yếu tố cần cho thành công nhưng nếu chỉ tự tin thôi thì sẽ là chưa đủ. Ở các dự án đang triển khai, tôi đã nghiên cứu rất kỹ từ thị trường đến nhu cầu của khán thính giả. Và may mắn là có dịp hợp tác cùng những đàn anh có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực showbiz tại hải ngoại.

Với kinh nghiệm của những nhân vật này tôi tin rằng sự hợp tác sẽ thành công mỹ mãn. Hay ít nhất là nó cũng đạt được mục tiêu mà tôi mong muốn lúc đầu là để thỏa mơ ước vừa kinh doanh vừa làm nghệ thuật.

Công việc chính của tôi là đầu mối tổ chức tại Việt Nam để đưa các nghệ sỹ đến với các show diễn tại châu Âu. Thú thật là mới bước chân vào lĩnh vực tổ chức biểu diễn nên còn hơi run nhưng chắc chắn là đang rất quyết tâm.

Đọc thêm bài viết:  Mỹ Linh lên tiếng khi bị chê hát Quốc ca trước Tổng thống Obama

– Và từ những bước đi đầu tiên này, anh có chiến lược dài hơi hơn không?

Trước mắt thì vào 25/05, tôi sẽ bắt đầu ở Pháp, nơi mình có khá nhiều kinh nghiệm cũng như cộng đồng người Việt đông đảo ở đây.

Đồng thời đến 31/05 tôi cũng phát triển thêm dự án với show diễn phục vụ đồng bào tại Ba Lan. Đây là một quốc gia Đông Âu với sự quần tụ khá đông của bà con Việt Kiều, theo đó nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật là rất lớn.

Sau đó, có lẽ tôi sẽ tập trung phát triển sang các quốc gia khác cụ thể là sẽ có một tour lưu diễn năm nước châu Âu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Chiến lược dài hơi là như vậy, nhưng trước mắt cứ tính những dự án ngắn hơi trước đã, để đo sức mình đến đâu rồi lặn dài hơi sau.

Anh có thể bật mí về những nghệ sỹ sẽ tham gia cùng anh trong các dự án này tại Pháp là ai?

Sẽ có hai tên tuổi hàng đầu được ái mộ trong dòng nhạc nhẹ tại Việt Nam đến với show diễn ngày 25/5 là Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn.

Sự có mặt của hai ông hoàng ở hai dòng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình được xem là bảo chứng cho sự chuyên nghiệp và đầu tư của show diễn. Và ngoài ra bản thân tôi và siêu mẫu Thu Hằng cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với hi vọng sẽ tạo ra những sắc màu mới lạ.

– Anh có lạc quan về thành công của những show diễn sắp tới này?

Như đã chia sẻ, tôi rất tin vào sự mát tay của các người anh mà tôi hợp tác. Tôi có dịp tham gia các show diễn họ từng tổ chức nên thấy hoàn toàn tin tưởng, hay nói cách khác là hoàn toàn lạc quan về những show diễn sắp tới được tham gia cộng tác làm việc cùng các anh. Nếu hỏi lạc quan bao nhiêu phần trăm thì cho tôi xin 200% nhé. Thêm 100% cho niềm tin nữa (cười).

Đọc thêm bài viết:  Mỹ Duyên lần đầu tiết lộ về ông xã

Với công việc kinh doanh tại Việt Nam rồi những dự án kinh doanh mới đang triển khai nữa, anh chắc hẳn là rất nhiều áp lực?

Chắc chắn rồi! Nhưng nếu áp lực nhìn ở góc độ tích cực thì hẳn nhiên nó sẽ làm cho mình thấy say mê với công việc, tận tâm hơn, sáng tạo hơn và làm sao để làm tốt hơn mục tiêu mình đã đề ra. Rõ ràng nếu nhìn ở góc độ như vậy thì áp lực đang có là rất tốt đúng không nào?

Lộ diện ông bầu đẹp trai của Mr Đàm
– Dường như không còn thời gian riêng dành cho những dự án nghệ thuật của riêng anh?

Có chứ! ‘Cái gì của Ceasar sẽ vẫn là của Ceasar’. Tôi vẫn yêu nghệ thuật lắm nên dù là có bận rộn gì đi nữa thì cũng sẽ vẫn nhớ mình là người của công chúng và sẽ vẫn luôn nợ khán giả những dự án nghệ thuật thật tâm huyết. Rất có thể sẽ là một phim điện ảnh. tôivẫn đang chờ đợi một kịch bản tâm đắc.

– Lịch làm việc dày kín như vậy dường như anh có một bí quyết riêng để cân bằng bản thân?

Tôi yêu thể thao nên nghĩ cách tốt nhất để cân bằng áp lực cuộc sống chính là bằng vận động thể thao. Dù bận rộn đến đâu thì mình vẫn dành thời gian luyện tập boxing hàng ngày. Cuối tuần thì đá banh cùng với các anh em nghệ sỹ, và bơi lội để giải nhiệt cuộc sống.

May mắn là tôi kinh doanh ba club tại Sài Gòn, bản thân mình cố gắng tư duy sao cho những điểm đến của mình chính là nơi thư giãn tốt nhất cho mọi người nên mỗi tối đến với quán cũng là một cách để thư giãn rồi.

– Xin cảm ơn anh!

Theo VTC

Cập nhật bởi: Tin Việt