Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Lee Min Ho không nghĩ rằng mình đẹp trai
9 lượt xem

Lee Min Ho không nghĩ rằng mình đẹp trai

Trong sự kiện được tổ chức tại Đài Loan, Lee Min Ho hút hồn với nụ cười tỏa sáng.

Ngày hôm qua (4/7), Lee Min Ho đã góp mặt trong sự kiện quảng cáo được tổ chức tại Đài Loan. Trong sự kiện này, Lee Min Ho tiếp tục thu hút mọi ống kính nhờ gương mặt điển trai, vẻ đáng yêu cùng phong cách lịch thiệp của mình. Tài tử tỏ ra vui mừng khi thường được bầu chọn là “Mỹ nam quyến rũ và được yêu thích” do cư dân mạng Trung Quốc, Đài Loan đánh giá.

Có một câu hỏi trong chương trình nói rằng anh có nghĩ rằng mình đẹp trai, Lee Min Ho trả lời: “Tôi từng được hỏi câu này rất nhiều lần và quả thật là bản thân tôi không nghĩ mình có vẻ ngoài đẹp trai. Mắt hai mí và khuôn mặt là sự thiếu tự tin của tôi”.
 
 
Lee Min Ho tiếp tục thu hút mọi ống kính nhờ gương mặt điển trai, vẻ đáng yêu cùng phong cách lịch thiệp của mình tại Đài Loan
 
 
 
Lee Min Ho sở hữu khuôn miệng gợi cảm, sống mũi cao và đôi mắt sáng
 
 
 Tài tử tỏ ra vui mừng khi thường được bầu chọn là “Mỹ nam quyến rũ và được yêu thích” bởi cư dân mạng Trung Quốc, Đài Loan.
 
 
Vẻ ngoài bảnh bao của mỹ nam đắt show Hàn Quốc
 
 
 
 
Được khen ngợi nhưng bản thân Min Ho cho rằng anh không đẹp trai
theo TTVN
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Vợ ca sĩ Lê Anh Dũng từng nhiều lần từ chối đại gia

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *