Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Lệ Quyên tái ngộ khán giả Hà Nội với “Xin hát tặng riêng em”
2 lượt xem

Lệ Quyên tái ngộ khán giả Hà Nội với “Xin hát tặng riêng em”

 Trong những ngày tháng 3 này, ca sĩ Lệ Quyên sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội với đêm nhạc có chủ đề “Xin hát tặng riêng em” diễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội trong hai đêm 6 và 7/3/2015.

Với đêm nhạc Xin hát tặng riêng em, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức những ca khúc nhạc xưa được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào, say đắm của Lệ Quyên như: Sầu tím thiệp hồng, Gõ cửa trái tim, Đừng nói xa nhau, Người tình, Tình lỡ, Không giờ rồi, Mắt biếc, Niệm khúc cuối, Bản tình cuối…
Đặc biệt, Lệ Quyên còn có nhiều nhạc phẩm song ca cùng hai nam ca sĩ tên tuổi cùng tham gia chương trình là Trọng Tấn và Tùng Dương. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Nhà hát đương đại Việt Nam.
Diễn ra đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Xin hát tặng riêng em thực sự là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho đông đảo bạn yêu nhạc Thủ đô, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ trong ngày lễ dành riêng cho phái đẹp.
Theo Huyền Chi/mask

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Hari Won thừa nhận tình yêu với Trấn Thành là... mù quáng?