Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • “Kiều nữ” hai lần lấy chồng hụt: “Bây giờ mẹ chọn ai tôi sẽ cưới người đó”
2 lượt xem

“Kiều nữ” hai lần lấy chồng hụt: “Bây giờ mẹ chọn ai tôi sẽ cưới người đó”

Lần đầu tiên, “Kiều nữ” Ngọc Lan có những chia sẻ về lựa chọn sai lầm trong quá khứ và quan điểm tình yêu hiện nay ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Tối qua (23/6), trong chương trình trò chuyện Chuyện Đêm Muộn của VTV3, nữ diễn viên “Kiều Nữ Và Đại Gia” Ngọc Lan đã có những chia sẻ gây chú ý về quan điểm chọn lựa tình yêu hiện tại của mình. Sở dĩ cuộc trò chuyện này được quan tâm vì đây là lần đầu tiên Ngọc Lan có những chia sẻ về cảm xúc sau lần “lấy chồng hụt” với diễn viên Thành Tài – câu chuyện hi hữu của showbiz lúc đó khi nàng thì tuyên bố sắp kết hôn còn chàng thì bất ngờ bảo đã chia tay. Trước đó, Ngọc Lan cũng từng khiến dư luận xôn xao khi làm lễ đính hôn với một chuyên gia làm tóc vào năm 2008, nhưng sau hai năm thì cả hai lặng lẽ chia tay, không có một đám cưới nào diễn ra như chia sẻ của “Kiều nữ”.
Khi được Lê Hoàng hỏi về những chuyện buồn trong quá khứ này, Ngọc Lan cho rằng quan điểm tình yêu của mình là: “Luôn nghĩ rằng yêu người ta như thế nào thì sẽ được đáp lại như vậy còn nếu đã hết duyên thì thôi”. Tuy nhiên, có lẽ sau những cuộc đổ vỡ, Ngọc Lan đã rút ra cho mình được kinh nghiệm: “Hai người bạn trai trước mẹ không đồng ý nhưng em đã cãi lại mẹ rất nhiều. Sau đó, em cảm thấy không ai qua được mẹ. Trên thế giới này ai yêu em cũng cần lý do, chỉ có mẹ em là không cần lý do. Vì thế nên một năm trở lại đây, em yêu hay muốn tiến xa hơn nữa với ai sẽ do mẹ quyết định” – Ngọc Lan tâm sự về quan điểm chọn lựa người yêu hiện tại của mình. 
 
Ngọc Lan cũng tự nhận mình là cô gái hay chia tay vào phút 89 và không tỉnh táo trong việc dùng phép thử trong tình yêu vì lúc nào cũng muốn tạo cảm giác an toàn cho người mình yêu. Nhưng sau bao nhiêu cuộc tình, cô vẫn cảm thấy “thiếu một thứ gì đó” và bây giờ đã phát hiện ra đó chính là mẹ. “Nếu mẹ em không đồng ý, em sẽ cảm thấy không vui” – Ngọc Lan thành thật chia sẻ. 


Quan điểm lựa chọn tình yêu hiện tại của Ngọc Lan liệu có chính xác?
Những tâm sự bất ngờ về cách lựa chọn tình yêu hiện nay của Ngọc Lan đã dấy lên một làn sóng tranh cãi chia ra 2 phía. Một phía cho rằng Ngọc Lan có lẽ vì vẫn chưa hết đau buồn sau những cú sốc tình cảm nên có sự thay đổi quan điểm “tất cả chỉ nghe lời mẹ”. Một phía không ủng hộ cách làm này vì vẫn giữ quan điểm tôn trọng lựa chọn cá nhân chứ không thể việc nào cũng dựa vào phụ huynh như truyền thống ngày xưa.
 
Theo Trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Showbiz 20/11: Thu Phương "hẹn hò đại gia"