Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Khi sao Việt phải tiêu bạc lẻ vì túng thiếu
1 lượt xem

Khi sao Việt phải tiêu bạc lẻ vì túng thiếu

Thu Thủy đi hát từ nhỏ và được biết tới là thành viên của các nhóm nhạc nữ đình đám như Mây Trắng, H.A.T. Thành công của 2 nhóm nhạc này tưởng như giúp nữ ca sĩ có được cuộc sống sung túc, thế nhưng Thu Thủy tâm sự, cô từng rơi vào cảnh túng thiếu. Đó là thời điểm Thu Thủy mới rời H.A.T, cô hoàn toàn tay trắng. “Khi HAT tan rã, tôi thấy công ty cứ dây dưa mãi và không có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp riêng của mình. Do đó, tôi quyết định dứt hợp đồng. Khoảng thời gian sau khi rời nhóm HAT, tôi chỉ xài 40 ngàn mỗi tuần là chuyện bình thường” – Thu Thủy kể lại.
Thu Thủy đi hát từ nhỏ và được biết tới là thành viên của các nhóm nhạc nữ đình đám như Mây Trắng, H.A.T. Thành công của 2 nhóm nhạc này tưởng như giúp nữ ca sĩ có được cuộc sống sung túc, thế nhưng Thu Thủy từng tâm sự có lúc cô rơi vào cảnh túng thiếu mà không phải ai cũng tưởng tượng ra. Đó là thời điểm mới rời H.A.T và nữ ca sĩ hoàn toàn tay trắng. “Khi HAT tan rã, tôi thấy công ty cứ dây dưa mãi và không có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp riêng của mình. Do đó, tôi quyết định dứt hợp đồng. Khoảng thời gian sau khi rời nhóm HAT, tôi chỉ xài 40 ngàn mỗi tuần là chuyện bình thường” – Thu Thủy kể lại.
Là một nữ ca sĩ được giới trẻ yêu thích nhưng ở hậu trường, Thu Thủy không có bất cứ thứ gì giá trị và những mối quan hệ để tìm kiếm sự giúp đỡ. Vì không có tiền mua sáng tác của những nhạc sĩ tên tuổi nên Thu Thủy liều mình hợp tác với các nhạc sĩ mới và cô đã may mắn thành công.
Là một nữ ca sĩ được giới trẻ yêu thích nhưng ở hậu trường, Thu Thủy không có bất cứ thứ gì giá trị và những mối quan hệ để tìm kiếm sự giúp đỡ. Vì không có tiền mua sáng tác của những nhạc sĩ tên tuổi nên Thu Thủy liều mình hợp tác với các nhạc sĩ mới và cô đã may mắn thành công.
Đọc thêm bài viết:  Diễn viên Helen Thanh Đào công khai xin lỗi vì nói dối về đời tư
Vụ nợ nần tiền tỷ và bị xã hội đen săn lùng ráo riết vỡ lở vào năm ngoái khiến Siu Black gần như phá sản. Cuộc sống ngập trong nợ nần khiến “họa mi núi rừng” phải thay đổi lối sống chi tiêu. Cô không còn đi máy bay, taxi mà thay bằng xe đò, xe ôm, từ đó nữ ca sĩ biết quý trọng từng đồng tiền hơn. Mỗi lần tiêu vài trăm ngàn, Siu Black không khỏi xót xa.
Vụ nợ nần tiền tỷ và bị xã hội đen săn lùng ráo riết vỡ lở vào năm 2013 khiến Siu Black gần như phá sản. Cuộc sống ngập trong nợ nần nên “họa mi núi rừng” phải thay đổi lối sống chi tiêu. Cô không còn điều kiện di chuyển bằng máy bay, taxi mà phải sử dụng xe khách, xe ôm. Từ đó, nữ ca sĩ biết quý trọng từng đồng tiền hơn. Mỗi lần tiêu vài trăm ngàn, Siu Black không khỏi xót xa.
Trong một bài phỏng vấn, Siu Black kể về cuộc sống chắt chiu của gia đình cô: “Tôi nói có thể nhiều người không tin, nhưng cả gia đình tôi hiện tại sống một ngày chỉ hết có 50 ngàn đồng. Ở quê mọi thứ rẻ, rồi có rau quả tự trồng, không tốn bao nhiêu tiền chợ cả. Tôi ghiền cà phê thì mua về nhà, tự pha uống chứ không ra quán. Ăn sáng cũng vậy, thường thì mọi người tụ tập ở nhà nấu ăn cùng nhau, có gì ăn nấy chứ không cần cao sang gì cả”.
Trong một bài phỏng vấn, Siu Black tiết lộ cuộc sống chắt chiu của gia đình: “Tôi nói có thể nhiều người không tin, nhưng cả gia đình tôi hiện tại sống một ngày chỉ hết có 50 ngàn đồng. Ở quê mọi thứ rẻ, rồi có rau quả tự trồng, không tốn bao nhiêu tiền chợ cả. Tôi ghiền cà phê thì mua về nhà, tự pha uống chứ không ra quán. Ăn sáng cũng vậy, thường thì mọi người tụ tập ở nhà nấu ăn cùng nhau, có gì ăn nấy chứ không cần cao sang gì cả”.
Trước khi có được cuộc sống sung túc với vợ con như ngày hôm nay, cựu siêu mẫu kiêm MC Bình Minh từng có thời sinh viên nghèo khổ. Thời là sinh viên Đại học Hàng Hải ở Hải Phòng, vì không muốn con trai đi làm ảnh hưởng đến việc học, mẹ Bình Minh mỗi tháng gửi cho anh vài trăm nghìn để chi tiêu. Số tiền được lấy từ công sức mồ hôi nước mắt của mẹ nên Bình Minh không dám tiêu nhiều.
Bình Minh từng có thời sinh viên nghèo khổ. Khi còn học tại trường Hàng Hải ở Hải Phòng, vì không muốn con trai đi làm ảnh hưởng đến việc học, mẹ Bình Minh mỗi tháng gửi cho anh vài trăm nghìn để chi tiêu. Số tiền được lấy từ công sức mồ hôi nước mắt của mẹ nên Bình Minh không dám tiêu nhiều.
Đọc thêm bài viết:  Siêu sao võ thuật Thành Long bỏ phim vì lo lắng cho con trai
Anh kể lại thời đó sống ở kí túc xá với 8 người bạn, đến mỗi bữa ăn mỗi người  góp 3 nghìn mua suất cơm lớn để tiết kiệm. Những bữa cơm vài nghìn đồng kéo dài cho tới năm cuối, Bình Minh bước vào nghề người mẫu, cuộc sống từ đó thay đổi cải thiện hơn. Khép lại quá khứ nghèo khó, dù đang có cuộc sống sung túc nhưng Bình Minh hiếm khi khoe khoang mà vẫn lao động chăm chỉ.
Anh kể lại thời đó sống ở ký túc xá với 8 người bạn, đến mỗi bữa ăn mỗi người góp 3 nghìn mua suất cơm lớn để tiết kiệm. Những bữa cơm vài nghìn đồng kéo dài cho tới năm cuối khi Bình Minh bước vào nghề người mẫu và cuộc sống có nhiều thay đổi. Khép lại quá khứ nghèo khó, dù đang có cuộc sống sung túc nhưng Bình Minh hiếm khi khoe khoang mà vẫn lao động chăm chỉ.
Từ một bà chủ của căn biệt thự 30 tỷ và những món đồ tiền tỷ khác, sau khi ly hôn và scandal nói dối, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương thuê nhà và sống một mình. Để thắt chặt chi tiêu, Diễm Hương đưa ra định mức tiêu 10 triệu đồng hàng tháng nhưng cô thường vung tay quá trán.
Từ một bà chủ của căn biệt thự 30 tỷ và những món đồ hàng hiệu đắt giá khác, sau khi ly hôn và scandal nói dối, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương thuê nhà và sống một mình. Để thắt chặt chi tiêu, Diễm Hương đưa ra định mức tiêu 10 triệu đồng hàng tháng nhưng cô thường vung tay quá trán.
Để tránh tiêu hoang phí, có những ngày người đẹp chỉ cầm 50 nghìn đồng ra ngoài, số tiền kiếm được cô đều đưa vào tài khoản tiết kiệm. Diễm Hương cũng tự nhủ sau sóng gió với người chồng doanh nhân, cô rất sợ hai từ “đại gia”. Hiện tại người đẹp 9x vẫn xuất hiện đều đặn tại các sự kiện và nỗ lực gây dựng lại tên tuổi.
Để tránh tiêu hoang phí, có những ngày người đẹp chỉ cầm 50 nghìn đồng ra ngoài, số tiền kiếm được cô đều đưa vào tài khoản tiết kiệm. Diễm Hương cũng tự nhủ sau sóng gió với người chồng doanh nhân, cô rất sợ hai từ “đại gia”. Hiện tại người đẹp 9X vẫn xuất hiện đều đặn tại các sự kiện và nỗ lực gây dựng lại tên tuổi.
Hè năm ngoái, Angela Phương Trinh  bị phát hiện bỏ học từ năm lớp 9 trong khi trước đó, nữ diễn viên trẻ chia sẻ hy vọng sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi thi tốt nghiệp cấp 3. Vụ việc khiến công chúng chỉ trích Angela Phương Trinh vì cô đã nói dối. Để giải thích về hành động này, “bà mẹ nhí” thú nhận vì gia đình gặp khó khăn kinh tế không đủ tiền đóng học phí nên cô buộc phải chuyển sang học bổ túc và thuê gia sư dạy riêng.
Mùa hè năm 2013, Angela Phương Trinh bị phát hiện bỏ học từ năm lớp 9 trong khi trước đó, nữ diễn viên trẻ chia sẻ hy vọng sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp cấp 3. Vụ việc khiến công chúng chỉ trích Angela Phương Trinh vì cô đã nói dối. Để giải thích về hành động này, “bà mẹ nhí” thú nhận vì gia đình gặp khó khăn kinh tế không đủ tiền đóng học phí nên cô buộc phải chuyển sang học bổ túc và thuê gia sư dạy riêng.
Đọc thêm bài viết:  Trương Nghệ Mưu bị tố hẹn hò với mỹ nữ kém 43 tuổi
Tuy nhiên lời giải thích cũng sớm bị cư dân mạng lật tẩy bởi gia đình Phương Trinh đang sở hữu quán xôi gia truyền khá đông khách và một quán nhậu, cùng với căn nhà 3 tầng rộng rãi nên lý do không đủ tiền đóng học phí là điều vô lý.
Tuy nhiên lời giải thích cũng sớm bị cư dân mạng lật tẩy bởi gia đình Phương Trinh đang sở hữu một tiệm bán xôi khá đông khách và một quán nhậu, cùng với căn nhà 3 tầng rộng rãi nên lý do không đủ tiền đóng học phí là điều vô lý.
Vụ vỡ nợ của ông bầu Phước Sang gây xôn xao showbiz Việt hồi cuối năm ngoái. Vào thời điểm kinh doanh thất bại và nợ nần 100 tỷ đồng, Phước Sang bị chủ nợ đe dọa khiến cuộc sống bị đảo lộn. Tài sản bấy lâu nay gây dựng được, Phước Sang phải mang thế chấp cho ngân hàng trong đó có căn biệt thự sang trọng để có tiền đóng lãi nợ.
Vụ vỡ nợ của ông bầu Phước Sang gây xôn xao showbiz Việt hồi cuối năm 2013. Vào thời điểm kinh doanh thất bại và nợ nần 100 tỷ đồng, Phước Sang bị chủ nợ đe dọa khiến cuộc sống bị đảo lộn. Tài sản bấy lâu nay gây dựng được, anh phải mang thế chấp cho ngân hàng để có tiền đóng lãi nợ, trong đó có căn biệt thự sang trọng.
 Để giúp chồng kiếm tiền trả nợ cũng như lo trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày, diễn viên Kim Thư – vợ Phước Sang mở một tiệm xôi và cơm trên đường Võ Văn Tần, TP. HCM.
Để giúp chồng kiếm tiền trả nợ cũng như lo trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày, diễn viên Kim Thư – vợ Phước Sang – mở một tiệm xôi và cơm trên đường Võ Văn Tần, TP. HCM.

theo zing

Cập nhật bởi: Tin Việt