Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Khánh My: “Nên phạt nặng kẻ mua dâm”
1 lượt xem

Khánh My: “Nên phạt nặng kẻ mua dâm”

Nữ diễn viên lên tiếng chỉ trích chân dài “đi khách” và ủng hộ chuyện phạt nặng những người mua dâm.

Từ một người mẫu kiêm diễn viên gắn liền với hình ảnh đẹp dịu dàng, thời gian qua người mẫu Khánh My khiến nhiều người bất ngờ khi bỗng dưng thích “nổi loạn” bằng những bộ ảnh khá nóng bỏng và phát ngôn đầy cá tính.

Chính những loạt ảnh sexy và gợi cảm của Khánh My cũng ít nhiều mang đến cho cô những rắc rối khi bị lạm dụng hình ảnh để quảng bá cho một đường dây “gái gọi” trên mạng.

Chia sẻ về thực trạng “chân dài đi khách” vốn luôn là một mặt trái thu hút sự chú ý trong giới showbiz, nữ người mẫu kiêm diễn viên chẳng ngại lên tiếng phản đối, thậm chí cô ủng hộ chuyện nên phạt mạnh tay những người mua dâm, vì “không có cầu thì làm sao có cung”.

 Khánh My, chân dài, đại gia, bán dâm

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Khánh My.

 “Nổi loạn” vì khán giả!

Có lý do gì khiến chị bất ngờ thay đổi hình ảnh từ một cô nàng đẹp dịu dàng lại trở nên cá tính và có phần hơi “nổi loạn” trong thời gian qua?

Tất cả cũng vì khán giả thôi (cười). Tôi nghĩ, đã là nghệ sĩ thì mình phải luôn thay đổi hình ảnh, biết tạo ra cái mới để khán giả không bị nhàm chán. Nếu mình cứ “một màu” mãi thì bản thân mình còn ngao ngán huống chi khán giả. Nếu mình không thay đổi thì bị trách là lười biếng, còn nếu mình thay đổi thì lại nói là nhìn không quen. Nói chung, đã làm nghệ thuật thì cứ cố gắng mang đến cho khán giả thưởng thức nhiều món ăn mới rồi một ngày nào đó họ sẽ “ghiền” thôi.

Người ta cho rằng, vì chị muốn chơi trội để kiếm thêm sự nổi tiếng nên mới quyết tâm “nổi loạn”. Chị nghĩ sao?

Con người mà dễ dàng hài lòng với những gì đã có thì sẽ khó có động lực để phấn đấu và phát triển. Tuổi đời và tuổi nghề của tôi còn quá trẻ, nên nếu nói đã hài lòng thì còn quá sớm và không tôn trọng những anh chị đi trước đã phấn đấu cả đời để có thành cả lao động tích cực.

Nếu muốn chơi trội thì tôi đã khoe nhà, khoe xe, khoe hàng hiệu và nhiều chiêu trò tai tiếng hơn lâu rồi. Nhưng mọi người có biết không, sự nổi tiếng thì cần đó nhưng danh dự và tự trọng còn cần hơn. Tôi sống đâu chỉ vì tôi mà còn vì gia đình, bạn bè, khán giả và những người yêu thương tôi. Hẳn họ sẽ không vui sướng gì, thậm chí còn xấu hổ nếu tôi làm điều gì đó quá tai tiếng. Bị người ta chửi để nổi tiếng thì làm sao vui được đây.

Trong số những cách chị thể hiện sự cá tính “nổi loạn” là việc chẳng ngại “cởi” để chụp những bộ ảnh nóng bỏng. Chị không sợ mình bị mang tiếng “gái hư” trong showbiz sao?

Tôi không hiểu lắm định nghĩa từ “cởi” của anh là gì. Những bộ ảnh tôi chụp có bộ nào “cởi” toàn bộ đâu! Nếu anh nói thế thì hơn giới làm nghệ thuật có ai mà chưa từng “cởi”, thậm chí “cởi” bạo là đằng khác.

Đọc thêm bài viết:  Những bí mật khủng khiếp của mẫu Việt phía sau sàn catwalk

Nếu chỉ đánh giá con người hư hay ngoan ở vệc “cởi” thì thật tội nghiệp quá. Trên thế giới có biết bao nghệ sĩ “cởi” mà vẫn thành công, vẫn nhận được sự yêu mến, vẫn được công nhận tài năng như Thư Kì, Chương Tử Di… đó thôi. Với tôi, cái gì tốt cho nghệ thuật, mang đến cho khán giả cái hay và cái lạ thì tôi sẽ cân nhắc mà làm.

Đối với chị, thế nào mới được gọi là “gái ngoan” và ngược lại là bị gọi “gái hư”? Chị tự nhận mình rất ngoan hay đã “hư”?

“Ngoan” hay “hư” thật sự khó có tiêu chí nào để đánh giá lắm anh. Và cũng tùy người nhìn nó với nhân sinh quan thế nào? Nếu tự mình đưa ra nhận xét thì mang tính áp đặt và không chính xác chút nào. Tôi nghĩ một người con gái biết yêu thương, luôn hiếu thảo với cha mẹ, biết đối xử chân thành với mọi người, biết kính trên nhường dưới, sống hết đam mê của bản thân và có chí cầu tiến thì đã được đánh giá cao.

Phụ nữ cũng cần thể diện và tự trọng. Tôi không muốn dùng từ “gái hư” để nói nơi cửa miệng. Như thế thật không tôn trọng phụ nữ, một nửa đáng tự hào của thế giới này.

Khánh My, chân dài, đại gia, bán dâm 

Người mẫu Khánh My thú nhận lý do khiến cô “nổi loạn” là vì khán giả.

 – Việc một chân dài chụp ảnh sexy cũng dễ bị hiểu làm là thu hút sự chú ý để săn “đại gia”. Bản thân chị cũng từng bị lạm dụng hình ảnh để quảng cáo đường dây “gái gọi” trên mạng. Chị có thấy việc chụp ảnh sexy là con dao hai lưỡi?

Là nghệ sĩ đôi khi cũng khó xử lắm. Khi nhận làm gương mặt quảng cáo cho một nhãn hàng thì có những ý tưởng khách hàng đưa ra mình phải chịu. Hay trong những bộ phim mình tham gia, đôi khi cũng đòi hỏi cảnh nóng, nghệ sĩ cũng chỉ có thể thỏa thuận sexy ở mức nào thôi.

Tôi nghĩ trong trường hợp có thể kểm soát thì nên tôi đã làm hết sức để giữ hình ảnh. Tôi sexy khi cần, sexy nhưng ai cũng phải khen đẹp chứ tôi không sexy mọi lúc, mọi nơi để bị người ta hiểu lầm và đánh giá mình “rẻ”.

Cuộc sống thì phải gặp sự cố là điều tất nhiên. Tôi cũng không phải là vĩ nhân để hoàn hảo trong mắt mọi người. Sống có người khen kẻ chê, người thương kẻ ghét là chuyện thường.

Sự việc tôi bị lạm dụng hình ảnh để quảng cáo cho đường dây “gái gọi” là sự cố lớn nhất tôi gặp phải. Vì người ta cố tình làm thế với mình mà lại không ra mặt thì đành chịu chứ nếu tôi biết được danh tín người hạ nhục mình như thế chắc chắn tôi sẽ không bao giờ bỏ qua.

Đọc thêm bài viết:  Showbiz10/10: Bằng Kiều chia tay bạn gái, mẹ Kỳ Duyên bị "ném đá"

Ủng hộ chân dài cặp “đại gia”!

Cách đây hai ngày, một “chân dài” ngoài miền Bắc bị công an bắt quả tang đang bán dâm. Theo chị, có hay không chuyện nhiều chân dài bán dâm trong showbiz?

Tôi nghĩ, cuộc sống luôn có hai mặt, trong khi đó, showbiz vốn là chốn thị phi thì cũng thế mà thôi. Tôi không dám quả quyết điều gì vì cuộc sống của mỗi người chỉ mỗi người biết và chịu trách nhiệm mà thôi. Chân dài cũng có nhiều người thành công bằng chính tài năng, trí tuệ và sắc đẹp với những bước đi vững vàng, bằng con đường chân chính đó thôi. Mong mọi người đừng nhìn một con sâu mà làm sầu nồi canh.

Vậy chị có ủng hộ chuyện chân dài, hoa hậu và người đẹp “đi khách” kiếm sống và xem đó là một điều tất yếu trong showbiz?

Đã là người đẹp hay hoa hậu thì tôi nghĩ họ sẽ sở hữu tài nằng và sắc đẹp hơn người thì thừa sức tìm cho mình một người yêu, một tấm chồng xứng đáng, nâng được vị thế của mình nữa. Tôi thấy trong showbiz Việt có nhiều tấm gương sáng như chị Thùy Lâm, chị Hương Giang… là những người rất đẹp, giỏi và khôn ngoan khi chọn cho mình bến đỗ vững vàng.

“Đi khách” chỉ để kiếm túi hiệu, quần áo hiệu thỏa mãn cho bản thân thì thật là buồn cho danh tiếng mà họ cố gắng đạt được trong thời gian qua và bôi nhọ cả danh dự gia đình, phụ lòng khán giả đã yêu thương họ.

Khánh My, chân dài, đại gia, bán dâm 

Cô ủng hộ “chân dài” cặp “đại gia”

 – Chị nghĩ là pháp luật nên phạt nặng người bán dâm hay kẻ mua dâm?

Tôi nghĩ là cả hai. Vì không có cung sao có cầu và có cầu thì mới có cung. Cái gì cũng cần sự công bằng và nếu có hình phạt thích đáng từ hai phía, cầu giảm thì cung cũng hết đường.

– Vậy chị có ủng hộ chân dài cặp “đại gia”?

Tại sao không? Vì chúng tôi là người đẹp, nên chúng tôi có quyền được nâng niu và trân trọng. “Đại gia” là ai? Trước tiên họ là những người giàu. Vì sao họ giàu? Vì họ giỏi và có đầu óc kinh doanh. Càng giỏi thì càng giàu và có địa vị xã hội. Tôi tôn trọng những đầu óc thông minh. Khi được những người giỏi như thế yêu thương và theo đuổi thì hẳn tôi phải tự hào vì ít ra tôi cũng đẹp và tôi phải có cách sống và cách cư xử duyên dáng tinh tế ra sao thì mới được chú ý.

Những người giỏi thường soi bạn gái kĩ lắm nhé. Có thể khi yêu họ yêu cái đẹp đầu tiên nhưng qua quá tình tìm hiểu bạn phải có cái khiến họ vừa yêu vừa phục vừa kính thì mới có thể lâu bền và tiến đến chuyện trăm năm. Còn nếu bạn chỉ có sắc đẹp thì việc có người soán ngôi bạn thì phải chịu.

Với riêng tôi, dù có “đại gia” hay không thì tôi vẫn phải tự mình đứng vững trước đã. Chúng ta nên dựa tạm vào nhau khi mỏi mệt chứ không thể dựa dẫm nhau. Vì nếu ngày ngày không có họ thì bạn sẽ ra sao?

Đọc thêm bài viết:  Hoa hậu Thu Thảo, Thanh Hằng, Đông Nhi xinh đẹp, cá tính trong sự kiện

Khánh My, chân dài, đại gia, bán dâm 

Khánh My kịch liệt phản đối chân dài bán dâm trong showbiz.

Không thiếu cơ hội để phải “mua vai”

Là một chân dài xinh đẹp và nổi tiếng, hẳn là chị rất được săn đón? Đâu mới là cách chị hay từ chối những lời mời gọi khiếm nhã?

Săn đón là chuyện thường ngày mà những chân dài hay gặp. Nhưng mình nên có lập trường trước những cách săn đón đó. Tôi sẽ thẳng thắn từ chối nếu ngay từ đầu tôi thấy họ không biết tôn trọng tôi. Tại sao bạn phải quỳ lụy hay giả lả với người không coi trọng bạn? Trong bất cứ mối quan hệ nào đặc biệt là tình cảm mà không được xây dựng trên sự tôn trọng thì liệu mối quan hệ đó có lâu bền.

Nhiều người thắc mắc, một chân dài xinh đẹp như chị thì có lý do gì phải vất vả chạy show đóng phim cho hao mòn nhan sắc?

Đóng phim với tôi là niềm đam mê và là sự nghiệp phấn đấu cả đời. Nếu bạn để ý sẽ thấy rằng trong ba năm qua tôi chỉ đóng có ba bộ phim, vì tôi khá kén vai, vì tôi tôn trọng khán giả của tôi. Vai nào hay, vai nào có cá tính và số phận nổi bật tôi mới nhận vì muốn mang đến món ăn tinh thần “ngon” nhất cho khán giả.

Công việc đóng phim thu nhập không cao, trong khi đó chị chưa đóng phim điện ảnh, chưa đi hát, cũng không diễn thời trang, vì thế người ta thắc mắc tiền đâu chị có để mua sắm hàng hiệu và chạy xế hộp?

Tại sao phải khó chịu? Tôi sẽ trả lời thẳng thắn rằng tôi đóng phim không nhiều, không đi hát, không diễn thời trang thì tôi làm kinh doanh. Trong showbiz Việt đâu có hiếm những chân dài, diễn viên, ca sĩ ít đi diễn những vẫn có cuộc sống đầy đủ vì họ nổi bật với tài lẻ khác là kinh doanh thời trang, quán ăn hay bất động sản.

Khánh My, chân dài, đại gia, bán dâm 

Người đẹp cho rằng, nên phạt nặng kẻ mua dâm.

Không ai sống dùm ai được và cũng không ai có thời gian đi tìm hiểu cuộc sống của người khác thì không nên đánh giá tiêu cực rằng người ta không tốt. Có những sự lao động miệt mài mà bạn không thể có thấy được, đơn giản vì người ta không có tính khoe.

– Vậy tại sao chị cứ mãi đóng phim truyền hình trong khi vốn rất xinh đẹp và tài năng?

Tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh nhưng tôi đều từ chối vì thật sự vai diễn không hợp với tôi. Tôi cũng chưa bao giời thiếu cơ hội để phải bỏ tiền mua vai hay đổi tình lấy vai diễn. Cái gì mình cực khổ phấn đấu có được với đáng quý. Mình bỏ tiền mua được thì người khác cũng thế. Liệu bạn sẽ quý và trân trọng cái bạn dễ dàng có và đánh đổi bằng tiền sao?

Xin cảm ơn người mẫu Khánh My và chúc chị thật thành công!

Theo Khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt