Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Khánh My bàng hoàng vì bị bôi nhọ danh dự, tên tuổi
2 lượt xem

Khánh My bàng hoàng vì bị bôi nhọ danh dự, tên tuổi

Người đẹp Khánh My tỏ ra khá bức xúc khi hình ảnh của mình bị đăng tải kèm theo những lời quảng cáo về dịch vụ cho thuê chân dài “tiếp khách” và “ngủ trong sáng”.

Trên trang cá nhân, người mẫu trẻ Khánh My tỏ ra khá bức xúc khi hình ảnh của mình bị đăng tải làm ảnh minh họa cho dịch vụ cho thuê “Người mẫu VIP tiếp khách, đi tour trọn gói” của 1 tổ chức có tên Hera Model.

Đáng chú ý, trong những lời giới thiệu “dịch vụ” này, Hera Model cho biết họ chuyên cung cấp những “chân dài” cho các vị khách có nhu cầu “tìm người mẫu để tiếp đối tác”.

Hera Model có các dịch vụ như: “Người mẫu dự tiệc”, “Người mẫu đi tour” và thậm chí là cả dịch vụ…”ngủ trong sáng”.

Khánh My bức xúc vì hình ảnh của mình bị lợi dụng quảng cáo cho dịch vụ cho thuê chân dài ngủ trong sáng.

Hình ảnh Khánh My bị đăng tải minh họa cho dịch vụ “cho thuê chân dài ngủ trong sáng”.

Kèm theo những lời quảng cáo là 1 bảng giá khá chi tiết: “Dịch vụ dự tiệc, tiếp khách: 100-400 USD/4h”, “Dịch vụ đi tour: 250-500USD/ngày”, “Dịch vụ ngủ trong sáng: 100-400USD/2h”… Không chỉ thế, người quảng cáo cho dịch vụ “lạ đời” này còn công khai địa chỉ công ty, số điện thoại của người đại diện cho công ty này.

Đọc thêm bài viết:  Showbiz 5/1: Trường Giang, Phương Trinh đăng ảnh đôi

Liên lạc với Khánh My, cô cho biết tới thời điểm hiện tại, chưa hết bàng hoàng trước sự bôi nhọ này. Người đẹp cho biết: “Rất nhiều bạn bè, người thân đọc được thông tin này và đã báo cho em biết. Thực sự trong suốt những năm làm nghề, chưa bao giờ em gặp phải trường hợp tương tự. Gia đình và người thân của em cũng rất bức xúc trước sự bôi nhọ này.”

Khánh My cũng chia sẻ rằng cô và gia đình đang ráo riết truy tìm tung tích của luồng thông tin nói trên, song vẫn không có kết quả: “Từ tối qua tới giờ, em đã nhờ khá nhiều người liên lạc với số điện thoại được đăng tải trong quảng cáo, có lúc thì có chuông đổ, nhưng có lúc thì lại không liên lạc được. Hiện tại thì vẫn chưa liên lạc được với số điện thoại đó”.

Khánh My rất bức xúc khi thấy hình ảnh của mình bị bôi nhọ.

Khánh My rất bức xúc khi thấy hình ảnh của mình bị bôi nhọ.

Người đẹp khẳng định cô và gia đình sẽ truy tìm tận gốc và xử lý triệt để đối với kẻ đã tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự của cô: Cũng đôi khi người ta lấy hình ảnh của em để quảng cáo quần áo, mỹ phẩm mà không xin phép, nhưng em không phản ứng vì việc đó cũng bình thường thôi. Còn đối với sự việc lần này, nó gây ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh mà em đã gây dựng bao lâu nay. Em nhất định sẽ theo tới cùng sự việc này.”

“Rất có thể đây là 1 người muốn hạ bệ hình ảnh của em nên mới bày ra việc này, chứ nếu là 1 đường dây gái gọi thật chắc không có ai khờ tới mức để địa chỉ và số điện thoại lại như thế! Hiện tại thì em chưa điều tra được, nhưng dù có là ai và với mục đích gì thì em cũng kiên quyết làm rõ sự việc để đòi lại danh dự cho mình!”, Khánh My nhấn mạnh.

Khánh My tên thật là Nguyễn Thị Nhàn. Sau khi đăng quang Giải Vàng cuộc thi Ngôi sao người mẫu2010, cô đổi sang nghệ danh Khánh My và gia nhập làng mẫu TP. HCM. Sở hữu vóc dáng đẹp cùng gương mặt “ăn hình”, cộng thêm gout thời trang tinh tế, người đẹp sinh năm 1991 này luôn được đánh giá là 1 trong những chân dài đầy triển vọng của làng mẫu Việt.

Cập nhật bởi: Tin Việt