Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • HỨA VĨ VĂN – Phía trước vẫn luôn là… thử thách
6 lượt xem

HỨA VĨ VĂN – Phía trước vẫn luôn là… thử thách

Không quá ôm đồm, cũng như luôn nghiêm túc với bản thân dù ở bất cứ vai trò nào, nên cho đến hiện tại, Hứa Vĩ Văn đã tích lũy được cho mình rất nhiều cơ hội và sự thành công. Nhưng đó không phải là tất cả, vì theo anh chàng “soái ca” này, mọi thứ còn đang ở phía tương lai. Bởi với Hứa Vĩ Văn, thành công chỉ có giá trị nhất thời, vì vậy phía trước vẫn luôn là… thử thách.

Chào Hứa Vĩ Văn! Ở hiện tại, phải gọi anh bằng danh xưng nào? Hứa Vĩ Văn diễn viên, hay “soái ca” Hứa Vĩ Văn?
– Vốn không thuộc tuýp người ôm đồm, ảo tưởng, nên cứ gọi tôi là diễn viên, nhà sản xuất Hứa Vĩ Văn cho thực tế.

Phải chăng, cách thoái thác của Hứa Vĩ Văn là dựa vào việc anh rủ bỏ hình tượng này trong bộ phim Chạy đi rồi tính của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, được công chiếu trong thời gian vừa qua?
– Không nhất thiết như vậy, bởi với công việc diễn xuất, tôi luôn dựa vào từng thời điểm, từng hoàn cảnh để làm mới mình. Còn với Chạy đi rồi tính, tôi đã thay đổi theo yêu cầu của kịch bản, của vai diễn. Thứ nữa, tôi chưa bao giờ nghĩ ngoại hình là điểm sáng của bản thân. Vì vậy, những vai diễn yêu cầu ngoại hình của tôi, tất cả đều xuất phát điểm từ sự lựa chọn của nhà sản xuất và đạo diễn. Bởi với con mắt nhà nghề của họ, thì ngoài ngoại hình, những nhân vật đó đã nằm trong tầm kiểm soát của mỗi diễn viên, cho nên việc mang thành công tới cho vai diễn sẽ ít rủi ro hơn.

Đọc thêm bài viết:  Những hình ảnh nóng hổi của Sơn Tùng trước "giờ G" của đại tiệc sinh nhật

Hứa Vĩ Văn (phải) trong phim “Chạy đi rồi tính”

Danh xưng “soái ca” đâu có gì to tát, chỉ là cụm từ dùng để chỉ một anh chàng đẹp trai, đàng hoàng, phong nhã, thành đạt… Vậy tại sao Hứa Vĩ Văn lại sợ người ta gọi mình như vậy?
– Như đã chia sẻ ở trên, tôi thuộc tuýp không ôm đồm, không ảo tưởng, nên chỉ muốn được là chính mình. Còn với góc độ chuyên môn, mà trực tiếp là phim ảnh, ở thể loại ngôn tình, để đạt tới danh xưng “soái ca” cần phải học, phải cọ sát mới giúp vai diễn sống động, chứ nói chi đến việc chỉ mang con người của đời thực vào cho nhân vật. Cuối cùng, nói đi thì phải nói lại, danh xưng “soái ca” chỉ thích hợp cho từng dự án, từng vai diễn có cơ hội tham gia. Chứ với thể loại phim kinh dị, hành động, hoặc ngay cả hài, đừng nghĩ chỉ cần ngoại hình là sẽ mang lại thành công cho nhân vật. Vì yếu tố quyết định sự thành công đó chính là việc chuyển tải tâm lý nhân vật của mỗi cá nhân đảm nhận vai diễn.

Hứa Vĩ Văn có thể chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình trong Chạy đi rồi tính?
Chạy đi rồi tính là tác phẩm thuộc thể loại hài hành trình. Trong phim, tôi vào vai Đông Hùng – Anh chàng có vợ là ca sĩ chuyên hát lót ở phòng trà, hàng ngày bán sữa đậu nành để nuôi con. Rạn nứt bắt nguồn từ những khó khăn trong cuộc sống, và đỉnh điểm là việc cả gia đình rơi vào cuộc rượt đuổi bất đắc dĩ của một băng cướp.

Đọc thêm bài viết:  Đức Tuấn: 'Kinh phí làm album của tôi xứng tầm quốc tế'

Anh chàng Đông Hùng bán sữa đậu nành có làm khó Hứa Vĩ Văn trong việc thể hiện, cũng như nắm bắt và chuyển tải tâm lý nhân vật?
– Thú vị nhiều hơn là khó khăn, vì đây là tuyến nhân vật tôi mong muốn được thể hiện mà chưa có dịp. Thứ nữa, sau những vai diễn trong phim tình cảm, thì Đông Hùng là nhân vật mà bao nhiêu vốn sống tích cóp được từ trước đến giờ, tôi đã có cơ hội mang ra để thực hành.

Từng đóng cặp với nhiều nữ diễn viên trẻ đẹp, vậy việc sánh đôi với Diễm My 9X trong phim mang lại cho Hứa Vĩ Văn cảm xúc như thế nào?
– Tôi biết và thân như anh em với Diễm My từ khi cô bé còn rất nhỏ. Nay có dịp hợp tác chung, lại là mối quan hệ vợ chồng trong phim nên cả 2 đều rất vui vẻ và thích thú.

Còn những Việt Hương, Nam Thư, Diệu Nhi, Hứa Vĩ Văn nhìn nhận về họ ra sao?
– Họ đều là những diễn viên hài nổi tiếng đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, nên khi được diễn chung với họ, tôi cảm thấy vô cùng may mắn và hãnh diện.

Bắt buộc chọn ra “một nửa của mình” trong số những nữ diễn viên tham gia Chạy đi rồi tính, thì đâu là mẫu người mà Hứa Vĩ Văn hướng đến?
– Tôi sẽ chọn phương án một mình, để 5 nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp được quyền… quyết định.

Đọc thêm bài viết:  Hé lộ cuộc sống kiếm tiền về đêm của nữ DJ nổi tiếng Hà Nội

Đó cũng là lý do mà đến hiện tại, Hứa Vĩ Văn vẫn chung thủy với việc … sáng mai thức giấc, nhìn quanh một mình?
– Thiết nghĩ, điều này vô cùng thoải mái, bởi nhiều người ao ước mà có được như tôi đâu chứ (cười lớn).

ÁI MINH
Ảnh Tùng Chu

Cập nhật bởi: Tin Việt