Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Hoàng Thùy Linh nêu quan điểm rõ ràng về tình yêu
5 lượt xem

Hoàng Thùy Linh nêu quan điểm rõ ràng về tình yêu

Theo Hoàng Thùy Linh, “trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn”.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ quan điểm rõ ràng của mình về tình yêu chân chính thông qua sự tư vấn của bác sỹ tâm lý. Rất thẳng thắn, Hoàng Thùy Linh đã chứng tỏ mình là một cô gái trưởng thành và chín chắn hơn. Nữ ca sỹ bày tỏ: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn”.

hoang thuy linh

Hoàng Thùy Linh nêu quan điểm rõ ràng về tình yêu​

Lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh đã nhận được sự hưởng ứng, đồng tình từ phía người hâm mộ. Đông đảo cộng đồng mạng đều nhất trí với quan điểm của nữ ca sỹ, rằng đàn ông là “phái mạnh”, họ nên chủ động hơn trong các mối quan hệ cũng như trong chuyện tình cảm của mình, đừng để “phái yếu” đứng ra điều khiển hay chủ động ngỏ lời yêu.

Đọc thêm bài viết:  Phương Thanh: "Chưa bao giờ thấy sự im lặng chịu đựng nó kinh khủng như thế này"

Hoàng Thùy Linh được coi là hot girl đắt giá của Hà Nội. Nhưng sau đó, cô ngày càng thể hiện năng lực của mình qua ca hát và diễn xuất.

Hương Giang/Theo Khỏe & Đẹp

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *