Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Hoa hậu Trái đất Venezuela bị tước vương miện vì… tăng cân
2 lượt xem

Hoa hậu Trái đất Venezuela bị tước vương miện vì… tăng cân

Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Venezuela vừa khiến dư luận bất ngờ vì quyết định tước vương miện của Miss Venezuela Tierra 2013 vì tăng cân.

Stephanie De Zorzi đăng quang ngôi vị Miss Venezuela Tierra 2013 với quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2014. TUy nhiên ngay trước khi cuộc thi Hoa hậu Trái đất khởi tranh thì người đẹp này lại bị tước vương miện.
 
 
Stephanie De Zorzi bị tước vương miện vì tăng cân 
 
 
 
Theo một số nguồn tin, Stephanie De Zorzi bị tước danh hiệu Miss Venezuela Tierra 2013 vì sau khi tham gia vai trò người mẫu tại Mexico cô đã bị tăng cân. Osmel Sousa, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Venezuela rất tức giận vì với cân nặng hiện tại, cô không đảm bảo được chỉ số hình thể cần thiết để đại diện cho Venezuela tại Hoa hậu Trái đất 2014.
 
 
Maira Alexandra Rodrígue sẽ thay thế Stephanie De Zorzi tham dự Hoa hậu Trái đất 2014
 
Tổ chức Hoa hậu của đất nước nổi tiếng sinh ra những mỹ nhân này cũng nhanh chóng đưa ra lựa chọn thay thế cho cô gái vừa bị tước vương miện. Theo đó, người được lựa chọn thay thế Stephanie De Zorzi là Maira Alexandra Rodrígue – Miss Venezuela Tierra 2014. Cô sinh năm 1991 và từng là một người mẫu có kinh nghiệm.
 
 
 theo depplus

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Angela Phương Trinh: "Đàn ông chỉ muốn tình một đêm với tôi"