Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Hồ Ngọc Hà – Trấn Thành tiếp tục ăn ý trong vai trò MC
2 lượt xem

Hồ Ngọc Hà – Trấn Thành tiếp tục ăn ý trong vai trò MC

Nhờ sự kết hợp tung hứng đầy ăn ý, Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò dẫn chương trình cho số “Gala nhạc Việt” mới nhất.

Trong suốt 6 số phát hành của “Gala Nhạc Việt”, bộ đôi dẫn chương trình Trấn Thành – Hồ Ngọc Hà luôn tỏ ra ăn ý và là một trong những cái tên được khán giả trông chờ nhất. Tiếp tục đảm nhận vai trò MC trong “Gala Nhạc Việt 6 – Câu chuyện tình tôi”, cả hai đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả với nhiều tình tiết vui nhộn, gay cấn.
06-5ef92
03 HO NGOC HA - TRAN THANH NGHIC NGOM TREN SAN KHAU (1)-69697
03 HO NGOC HA - TRAN THANH NGHIC NGOM TREN SAN KHAU (2)-69697
Với số 6 lần này, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà dẫn dắt khán giả đi qua nhiều câu chuyện với cảm xúc khác nhau, bên cạnh những câu chuyện tình đi vào âm nhạc, thơ ca được cả hai khám phá và truyền tải bằng những thông điệp ý nghĩa. Ngoài ra, bộ đôi còn có những màn đối thoại thú vị cùng các khách mời lần đầu đến với Gala Nhạc Việt như Chuyên gia tâm lí Lý Thị Mai, nhà văn Anh Khang – Hamlet Trương, diễn viên BB Trần…
05-5ef92
02-5ef92
04-5ef92
Ngoài làm MC, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà còn đóng góp cho chương trình với những tiết mục đặc sắc. Trấn Thành hội ngộ cùng Cát Phượng và Dương Lâm – Quán quân Cười xuyên Việt mang đến vở hài kịch “Cuộc tình bất thình lình” của tác giả Huỳnh Lập mang đến nhiều tiếng cười cùng thông điệp ý nghĩa gửi đến khán giả. 
02 TRAN THANH - CAT PHUONG - DUONG LAM (4)-69697
02 TRAN THANH - CAT PHUONG - DUONG LAM (5)-69697
Còn Hồ Ngọc Hà mang lên sân khấu ca khúc “Chơi vơi” được đầu tư và dàn dựng công phu, nữ ca sĩ diện đầm dài 4 mét bao trùm hơn 10 vũ công.
01 HO NGOC HA (2)-69697
01 HO NGOC HA (6)-69697
Bên cạnh đó, tiết mục kết chương trình với sự xuất hiện lần đầu tiên của bốn nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nguyễn Hồng Thuận, Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa cũng mang đến nhiều sự thú vị. Các nhạc sĩ hòa giọng trong một liên khúc mang tên “Tình yêu tôi hát” với những bài hát do chính mình sáng tác. 
03 NGUYEN HONG THUAN - DUONG KHAC LINH - DO HIEU - CHAU DANG KHOA (1)-69697
03 TAP THE NGHE SY CHAO KET THUC CHUONG TRINH (1)-69697
Gala Nhạc Việt đã chính thức phát hành rộng rãi trên toàn quốc và hải ngoại vào 09/09 vừa qua, chương trình nhanh chóng chiếm nhiều tình cảm của khán giả và tiêu thụ hàng ngàn DVD chỉ trong 1 thời gian ngắn.
 
theo AU/trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Phước Sang: Ông bầu "đại gia" trở về sự khốn cùng