Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Hiền Thục tươi cười hớn hở khi Thủy Tiên hôn má
5 lượt xem

Hiền Thục tươi cười hớn hở khi Thủy Tiên hôn má

Hiền Thục và Thủy Tiên đã có những giây phút đáng nhớ trên sân khấu “Sol Vàng”.

Đêm qua (14/3), chương trình Sol Vàng tháng 3 với nhân vật chính là ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên đã để lại dư vị một thời hoa mộng trong lòng khán giả. Dù chỉ góp mặt với vai trò khách mời nhưng “gái một con” Hiền Thục vẫn gây được ấn tượng mạnh bởi sự trẻ trung và thân thiện. Trên sân khấu song ca cùng Thủy Tiên, Hiền Thục luôn tươi cười hớn hở. Cô đặc biệt hào hứng khi được đàn chị trao một nụ hôn nhẹ nhàng lên má.
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 5
“Gái một con” Hiền Thục tươi tắn, trẻ trung xuất hiện trong “Sol Vàng” tháng 3
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 2
Thủy Tiên
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 3
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 4
Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hiền Thục và Thủy Tiên
Với Liên khúc mở màn Cô bé dỗi hờn – Mong đợi ngậm ngùi, Thủy Tiên đã tái ngộ với khán giả quê hương sau 15 năm xa cách một cách đầy cảm xúc. Bố cục chương trình như một hành trình của thời gian đi qua nhiều bước ngoặc trong cuộc sống. Trong chương 1, Sol Vàng khắc họa một Thủy Tiên sôi nổi, có yêu đương, dỗi hờn một chút như chính tà áo trắng tinh khôi mà cô khoác lên khi mở màn chương trình. Với ca khúc Phố biển Mùa thu yêu đương, Thủy Tiên nhanh chóng đưa người xem trở lại ngay với hình ảnh cô gái trẻ ngây thơ không xem âm nhạc là định mệnh ngay từ đầu. 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 6
Khép lại không khí tươi trẻ ấy, một Thủy Tiên có nhiều suy nghĩ hơn, sau những va vấp trong cuộc sống, đầy tính tự sự trong chương 2 với chủ đề Nuối tiếc. Như trải tiếng lòng cùng khán giả về khoảng thời gian 15 năm xa quê hương – khoảng thời gian khán giả trong nước ít biết các hoạt động cuộc sống riêng và cuộc sống riêng của nữ ca sĩ. 
 
Kasim Hoàng Vũ xuất hiện như một lời chia sẻ, động viên trên sân khấu Sol Vàng khi anh quyết định thể hiện sáng tác của chính mình là Xin lỗi em. Và tất cả chuyện yêu đương gần như khép vào quá khứ, khi Thủy Tiên một lần nữa cất giọng hát của mình bên cạnh Kasim và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong ca khúc Quên đi hết đam mê.
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 7

Kasim Hoàng Vũ

Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 8
Kasim Hoàng Vũ song ca với Thủy Tiên
Nối tiếp chương 2, chương 3 với chủ đề Em sẽ về sôi động và nhiều màu sắc hơn. Thủy Tiên cho thấy cô trở về với bao nhiêu ước mơ, khi song ca cùng nhóm MTV trong ca khúc Con đường màu xanh. 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 9
Nhóm MTV và Thủy Tiên nồng nàn với ca khúc “Con đường màu xanh”
Và chương 4 với chủ đề Nơi ấy bình yên, dành tặng riêng cho các khán giả có mặt tại sân khấu Sol Vàng. Một lần nữa cho thấy Thủy Tiên luôn khao khát được sống trong tình yêu trọn vẹn cũng như khán giả sẽ mãi dành cho cô sự yêu mến. Với hai ca khúc Nơi ấy bình yên và Liên khúc Words – Jump in my car – You’re my love, you’re my life, Thủy Tiên đã lưu lại trong lòng người xem hình ảnh của quá khứ lẫn hiện tại một cách trọn vẹn. 
Ảnh Hiền Thục hớn hở vì được Thủy Tiên ôm hôn 1
Theo TTVN
Đọc thêm bài viết:  Mỹ lên án hành động hăm dọa của Trung Quốc trên Biển Đông

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *