Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • HH Kỳ Duyên bê từng trái dưa để bán ủng hộ đồng bào Quảng Nam
4 lượt xem

HH Kỳ Duyên bê từng trái dưa để bán ủng hộ đồng bào Quảng Nam

Người đẹp đang kêu gọi mọi người chung tay trong chiến dịch “Mỗi trái dưa, một tấm lòng” trên trang cá nhân.

Những ngày gần đây từng xe dưa hấu từ Quảng Nam ra Hà Nội được bán với giá 5000/1kg đã trở thành đề tài xôn xao trên khắp mạng xã hội. Người dân Thủ Đô đổ xô đi mua dưa hấu để ủng hộ những người nông dân trồng dưa đang gặp khó khăn vì dưa ế. Không thể đứng nhìn, HH Kỳ Duyên cũng đã trực tiếp có mặt, bê từng quả dưa hấu từ thùng xe tải xuống để bán cho những người mua ủng hộ. 


Kỳ Duyên tận tay bê từng quả dưa hấu từ thùng xe tải xuống
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên vận động mọi người cùng mua dưa ủng hộ chiến dịch này. Người đẹp chia sẻ: “Mỗi trái dưa là một tấm lòng. Mong rằng người dân Quảng Nam sẽ vui hơn khi gần hơn 3 tấn dưa này sẽ được bán hết nhanh chóng… Bao mệt mỏi như tan biến khi tận tay vận chuyển những thành quả là mồ hôi nước mắt của những người dân cần mẫn quanh năm. Những trái dưa hấu tươi ngon đã có mặt ở 42 Hàng Bún và sẽ được bán với giá chỉ 5.000VNĐ/kg vào 9h sáng mai. Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình đi ạ! Dưa hấu rất ngọt và ngon”. Kỳ Duyên cũng không quên đăng tải những hình ảnh “người thật việc thật” tại địa điểm bán dưa mà cô nêu trên.  

Dòng chia sẻ trên facebook Kỳ Duyên nhận được sự chú ý của rất nhiều người

Hoa Hậu cân từng quả dưa để bán cho người ủng hộ

Những hình ảnh này của Kỳ Duyên nhận được sự đồng tình lớn của cư dân mạng
 
Theo trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Anh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *