Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Harry Lu lên tiếng chuyện hẹn hò với Hồng Quế và Hoàng Thùy Linh
2 lượt xem

Harry Lu lên tiếng chuyện hẹn hò với Hồng Quế và Hoàng Thùy Linh

Harry Lu úp mở chuyện tình cảm với Hồng Quế và phủ nhận tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh.

Hôm nay (30/5), trong tập 3 của show truyền hình thực tế “Điệp vụ tuyệt mật”, khán giả đã bất ngờ khi Harry Lu đồng ý công khai tình cảm với Hồng Quế. Trước đó, hai người đã có nhiều cử chỉ tình cảm và những nụ hôn thân thiết. Có thể nói tình cảm của Harry Lu và Hồng Quế phát triển nhanh trong thời gian ngắn khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Nhất là vừa qua, tin đồn về tình cảm giữa Harry Lu và Hoàng Thùy Linh liên tục được báo chí đăng tải. Thậm chí, hai người còn có những nụ hôn ngoài công việc. 


Harry Lu và Hồng Quế đồng ý công khai tình cảm trong “Điệp vụ tuyệt mật”

Tuy nhiên, Harry Lu lại úp mở về sự việc này, anh nói rằng “Cứ để mọi người tò mò đi”
Liên hệ với Harry Lu, nam diễn viên tỏ ra không muốn nói nhiều về vấn đề này. Khi được hỏi về chuyện công khai tình cảm với Hồng Quế, Harry chỉ cười và đáp: “Đây chỉ là chuyện trong chương trình, tôi cũng không muốn lên tiếng gì nhiều”. Bên cạnh đó, khi được hỏi về mối tình với Hoàng Thùy Linh, Harry Lu không ngần ngại trả lời: “Tôi và Linh không có gì cả”. 

Trước đó mối quan hệ giữa anh và Hoàng Thùy Linh vô cùng gắn bó. Nhiều người tin rằng giữa hai người đã có chuyện “phim giả tình thật”

Thời gian trước, Harry Lu vẫn úp mở khi được hỏi về nghi án tình cảm với Hoàng Thùy Linh.  Nhưng hôm nay, khi đứng trước chuyện công khai tình cảm với Hồng Quế, Harry Lu đã thẳng thắn nói rằng: “Tôi và Linh không có gì cả”
Theo Trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Ca sĩ Cao Thái Sơn nói gì sau khi bị lộ ảnh nude?