Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Gái một con Ngọc Anh ngày càng đẹp

Nữ ca sỹ xinh đẹp, gợi cảm hút mọi sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện tối 22/8.

 - 1

Xuất hiện trong chương trình Sao Mai Điểm Hẹn tối qua (22/8), nữ ca sỹ Ngọc Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp quyến rũ của bà mẹ một con.

 - 2

Trong bộ đầm đen ma mị mang hơi hướng thập niên 60, nữ ca sỹ khéo léo khoe làn da cùng bờ vai trắng ngần. Dù lịch trình bận rộn nhưng Ngọc Anh vẫn luôn rạng rỡ, tươi tắn mỗi khi đứng trước ống kính.

 - 3

Thời gian này, công việc ca hát của cô khá thuận buồm xuôi gió khi liên tục bay từ Bắc vào Nam và tham gia tại các sự kiện lớn. 

 - 4

Bên cạnh đó, cô cũng là một trong những cái tên được nhiều thương hiệu uy tín làm gương mặt đại diện.

 - 5

Trong chương trình tối qua, Ngọc Anh đã thể hiện ca khúc Anh là người đầu tiên đầy cảm xúc với phần phụ họa của dàn vũ công nam. Tiết mục của bà mẹ một con đã khiến người xem “đã mắt, đã tai” bởi cách xử lý ca khúc tinh tế và rất “chất” của cô.

Đọc thêm bài viết:  Elly Trần kín đáo ở Hà Nội

 - 6

Không chỉ ấm áp ở những nốt trầm, nữ ca sỹ mệnh danh “Nữ hoàng Opera” cũng cực kỳ điêu luyện với kỹ thuật gằn giọng ở những nốt cao chót vót.

 - 7

Cách ”phiêu” rất Tây của cô trên sân khấu được đánh giá cao bởi sự văn minh và liều lĩnh trong cách thể hiện.

 - 8

Tiết mục của Ngọc Anh nhận được nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả tối qua.

theo Khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt