Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Đông Nhi tươi rói nhận cúp Mai Vàng muộn
2 lượt xem

Đông Nhi tươi rói nhận cúp Mai Vàng muộn

Đông Nhi hạnh phúc khi nhận được giải thưởng Mai Vàng trên sân khấu, sau khi bỏ lỡ đêm trao giải vì bận tham gia “The remix”.

Tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 20 vừa qua, Đông Nhi đã lần thứ hai liên tiếp giành giải “Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không thể có mặt tại chương trình để nhận giải vì kẹt lịch biểu diễn trong show “The Remix”.
 
Dù khá tiếc nuối khi bỏ lỡ khoảnh khắc quý giá, nhưng Đông Nhi cũng đã được “bù đắp” khi có dịp biểu diễn trong chương trình “Mai Vàng Chào Xuân” do ê-kíp giải thưởng Mai Vàng tổ chức để phục vụ cho các công nhân nhân dịp Xuân về. Tại đây, ngoài phần biểu diễn bản phối mới “Bad boy” và “Người tình ơi mơ gì” cùng Ông Cao Thắng, Đông Nhi còn được ban lãnh đạo giải Mai Vàng trao lại giải thưởng khiến cô vô cùng hạnh phúc.
 
 
Hiện tại, nữ ca sĩ “Bad boy” đang rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Ngoài tất bật với lịch diễn cận Tết, cô còn phải dành thời gian tập luyện cho các tiết mục tại “The remix – Hòa âm ánh sáng”. Chia sẻ về cuộc thi, Đông Nhi cho biết cô không gặp nhiều áp lực dù được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân từ trước. “Tôi đến với chương trình vì format thích hợp với dòng nhạc, hình ảnh mà mình đang theo đuổi, chứ không quan trọng chuyện thắng-thua hay lùm xùm đằng sau. Lúc này, tôi chỉ muốn cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng nhất trong mỗi lần xuất hiện” – Đông Nhi cho biết.
 
 
Sang năm 2015, Đông Nhi hứa hẹn tiếp tục bùng nổ Vpop với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng được đầu tư mạnh tay và kĩ lưỡng.
 
 
 
Đông Nhi tình tứ cùng Ông Cao Thắng khi song ca “Người tình ơi mơ gì”
 
 
Nữ ca sĩ còn có phần trình diễn sôi động trong ca khúc “Bad boy”
 
 
Hạnh phúc khi nhận được cúp Mai Vàng
 
 
 
Ảnh: Phạm Gia Thông
Theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Số người chết trên phà Sewol đã hơn 100