Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • 24H
  • Diễm Hương công khai chồng mới và sánh vai với Hoàng tử Anh
4 lượt xem

Diễm Hương công khai chồng mới và sánh vai với Hoàng tử Anh

Hoa hậu Diễm Hương lần đầu tiên đi cùng chồng mới tới tham dự 1 sự kiện do vợ chồng ca sĩ Thu Minh tổ chức, có sự tham dự của Hoàng tử Anh.

Mới đây, tại sự kiện triệu đô của vợ chồng Thu Minh, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương cũng là 1 trong số các khách mời quan trọng. Điều đặc biệt là cô không đi một mình.

Diễm Hương diện chiếc đầm màu xanh bạc hà thanh lịch và quý phái, khoác tay chồng mới lịch lãm bảnh bao trong bộ vest cùng tông. 

chồng mới của hoa hậu diễm hương

 Diễm Hương lần đầu công khai chồng mới trong một một giải đấu mã cầu thiện do vợ chồng ca sĩ Thu Minh tổ chức, hoa hậu cảm thấy vinh dự khi được trò chuyện cùng với Hoàng tử Peter Phillips cháu trai của nữ hoàng Anh.

chồng mới của hoa hậu diễm hương

chồng mới của hoa hậu diễm hương

chồng mới của hoa hậu diễm hương

Diễm Hương thanh lịch bên chồng mới bảnh bao

Trong bữa tiệc từ thiện quốc tế tổ chức cùng ngày cũng do vợ chồng Thu Minh, Diễm Hương và chồng tiếp tục tham dự. Cô diện chiếc đầm đỏ quyến rũ của Valenciani – thương hiệu của NTK đồng tính Adrian Anh Tuấn.

Đọc thêm bài viết:  Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn cặp bồ với Cường đô La

chồng mới của hoa hậu diễm hương

chồng mới của hoa hậu diễm hương

chồng mới của hoa hậu diễm hương

Việc Diễm Hương xuất hiện cùng chồng được xem 1 một bất ngờ của sự kiện triệu đô nói riêng và với công chúng nói chúng. Trước đây, Diễm Hương đã nhiều lần được chồng đưa đón tới các events, nhưng anh chưa bao giờ xuất hiện công khai cạnh cô. Hình ảnh chồng Diễm Hương chỉ được biết qua FB cá nhân mà thôi.

Thêm vào đó, Diễm Hương từng giấu kĩ cuộc hôn nhân đầu và người chồng đầu – đại gia bất động sản Đinh Trường Chinh, ông chủ của bất động sản Việt Hân. Tuy nhiên, đến cuộc hôn nhân thứ hai này thì cô công khai.

Dẫu vậy, ít ai nghĩ đến việc Diễm Hương tự hào khoác tay chồng mới đi tham gia sự kiện vì scandal của cô trong năm 2014 vẫn còn chưa quá xa. Nhất là những thông tin không hay về chồng và gia đình chồng.

Tuy nhiên, dường như Hoa hậu quan tâm đến hạnh phúc riêng của mình nhiều hơn là dư luận về cô.

Mai Mai/Theo Khỏe & Đẹp

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *